Tiếng Việt | English

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh hoan nghênh trách nhiệm tuần tra Biển Đông

Tự do hàng hải, ổn định khu vực ở Biển Đông là trách nhiệm của tất cả, không chỉ các nước liên quan mà còn là các nước bên ngoài, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh trả lời phỏng vấn trên đài Úc.

 • Biển xanh gọi mãi tên anh

  Biển xanh gọi mãi tên anh

  30 năm trước, 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam anh dũng chiến đấu chống trả lại cuộc tàn sát dã man của Hải quân Trung Quốc ngoài vùng biển Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao để bảo vệ chủ quyền.

 • Vững tin vào mùa huấn luyện mới

  Vững tin vào mùa huấn luyện mới

  Chúng tôi đến Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân vào thời điểm cán bộ, chiến sĩ đang tích cực chuẩn bị cho ngày ra quân huấn luyện. Gặp ai cũng miệng nói, tay làm với khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp.

 • Vững vàng nơi biên giới

  Vững vàng nơi biên giới

  Chốt biên giới Bưng Ràm vững vàng bước vào năm mới với tất cả niềm tin và sự quyết tâm. Nơi đó, những chiến sĩ sao vuông luôn nỗ lực, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

 • Nghĩa tình nơi biên giới

  Nghĩa tình nơi biên giới

  Tiết kiệm một phần gạo trong khẩu phần ăn hàng ngày, thực hiện mô hình Hũ gạo tình thương và Thùng quỹ nghĩa tình, 5 năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh huyện Vĩnh Hưng, nhận đỡ đầu 20 học sinh nghèo hiếu học.

 • Liên đoàn Lao động tỉnh Long An giao lưu với Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây

  Liên đoàn Lao động tỉnh Long An giao lưu với Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây

  Nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (ngày 03/3/1959 – 03/3/2018), ngày 03/3, Liên đoàn Lao động tỉnh đến giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây (huyện Đức Huệ).

 • Ban Chỉ đạo 1389 - Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm tại Long An

  Ban Chỉ đạo 1389 - Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm tại Long An

  Ngày 02/3, Thượng tướng Lê Chiêm - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng Ban Chỉ đạo 1389 - Bộ Quốc phòng đến làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An về công tác phòng, chống tội phạm.

 • Xuân chiến sĩ nơi biên giới

  Xuân chiến sĩ nơi biên giới

  Chăm chút từng luống hoa, nhành mai, điểm tô doanh trại, gói ghém sắc xuân đón tết trong quân ngũ, niềm háo hức đan xen cảm giác nhớ nhà hiện trên các gương mặt binh nhất.

 • Bình yên biên giới Tây Nam

  Bình yên biên giới Tây Nam

  Ở đó có tình cảm quân - dân như cá với nước, có tình hữu nghị bền chặt giúp nhau làm ăn giữa nhân dân 2 nước và đầy ắp tình người với khách phương xa.

 • Chuyện những người phân giới, cắm mốc

  Chuyện những người phân giới, cắm mốc

  Xác định vị trí cột mốc đã khó, vận chuyển phương tiện, thiết bị, vật tư thi công cột mốc càng khó hơn. Đó là một phần nhỏ trong những khó khăn mà những người làm công tác phân giới, cắm mốc phải nỗ lực vượt qua...

 • Gửi tình xuân đến lính đảo

  Gửi tình xuân đến lính đảo

  Trong không khí rộn ràng của ngày xuân, những chuyến thăm, những cánh thư xuân mang hơi ấm từ đất liền của hàng triệu trái tim Việt đến với lính đảo.

 • Đón tết ở nhà giàn DK1 

  Đón tết ở nhà giàn DK1

  Dù cách xa đất liền nhưng giữa trùng khơi, xuân vẫn đến, tết vẫn về trên 15 nhà giàn DK1. Tết ở nhà giàn đủ đầy bởi những chuyến tàu chở đầy ắp quà, thực phẩm, mang hơi ấm, tình cảm từ đất liền ra biển.

 • Gửi tình xuân đến lính đảo

  Gửi tình xuân đến lính đảo

  Trong không khí rộn ràng của ngày xuân, những chuyến thăm, những cánh thư xuân mang hơi ấm từ đất liền của hàng triệu trái tim Việt đến với lính đảo.