Tiếng Việt | English

29/08/2015 - 12:37

Ba Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn Viettel có gì “đặc biệt”?

 

Tân Phó Tổng Giám đốc Viettel Đỗ Minh Phương được kỳ vọng sẽ lãnh đạo hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Viettel vượt qua những thách thức mới, tạo ra sự bùng nổ thứ hai trong lịch sử viễn thông tại Việt Nam. (Nguồn: Viettel)

Trong tháng 8, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã có thêm 3 Phó Tổng Giám đốc mới nhằm đưa đơn vị này trở thành một tập đoàn đa quốc gia vững mạnh.

Cả ba gương mặt lãnh đạo nói trên đều không quá xa lạ với báo giới, khi họ chính là người giữ các cương vị chủ chốt của Viettel trong thời gian qua. Đó là Đại tá Nguyễn Đình Chiến (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel), Thượng tá Đỗ Minh Phương (Tổng Giám đốc Viettel Telecom) và Thượng tá Tào Đức Thắng (Tổng Giám đốc Viettel Global).

Thượng tá Đỗ Minh Phương là người khá cởi mở. Gia nhập Viettel từ năm 1996, ông từng đảm nhiệm các vị trí Phó Giám đốc công ty Di động, Giám đốc Công ty Internet, Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn, Giám đốc Công ty Truyền hình Viettel và Tổng Giám đốc Viettel Telecom.

Đồng hành với sự phát triển của Viettel từ những ngày đầu, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các dịch vụ viễn thông, ông Phương được kỳ vọng sẽ lãnh đạo hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Viettel vượt qua những thách thức mới.

Ông Tào Đức Thắng đã góp phần tích cực trong việc mở rộng thị trường viễn thông của Viettel tại 9 quốc gia thuộc 3 châu lục. (Nguồn: Viettel)

Một tân Phó Tổng Giám đốc Viettel khác, ông Tào Đức Thắng gia nhập Viettel vào năm 2005, đã kinh