Tiếng Việt | English

13/04/2019 - 15:32

Bán hàng giá tốt và tư vấn pháp luật miễn phí cho công nhân lao động

Trong 2 ngày (12 và 13/4/2019), Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp (CĐCKCN) tỉnh Long An tổ chức Chương trình "Bán hàng giá tốt và tư vấn pháp luật miễn phí cho công nhân lao động (CNLĐ)" tại Khu công nghiệp (KCN) Cầu Tràm, huyện Cần Đước.

Công nhân tham gia mua hàng và tư vấn pháp luật tại phiên chợ

Phiên chợ được CĐCKCN phối hợp Ban quản lý KCN Cầu Tràm, Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Cty TNHH Giày JiaHsin (đây là doanh nghiệp có lượng công nhân  nhiều nhất KCN Cầu Tràm) tổ chức thực hiện.

Hơn 10 doanh nghiệp có ký kết tham gia "Chương trình Phúc lợi đoàn viên" với CĐCKCN tỉnh Long An tham gia bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu đời sống của CNLĐ với giá ưu đãi thấp hơn giá bán ra thị trường từ 5-10% và bảo đảm chất lượng hàng hóa đạt chuẩn quy định.

Bên cạnh đó, CĐCKCN tỉnh phối hợp LĐLĐ tỉnh tổ chức tư vấn pháp luật và sức khỏe sinh sản miễn phí cho CNLĐ ngay tại phiên chợ.

Sau khi thực hiện thí điểm tại KCN Cầu Tràm, chương trình "Bán hàng giá tốt và tư vấn pháp luật miễn phí cho CNLĐ" sẽ được nhân rộng ra các KCN khác trong tỉnh./.

Song Hồng

Chia sẻ bài viết