Tiếng Việt | English

03/04/2020 - 18:01

Bia Việt ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bia Việt sẽ ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Bia Việt sẽ ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bia Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam. Nhân sự kiện ra mắt và để đóng góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Bia Việt sẽ ủng hộ 10 tỉ đồng hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm Bia Việt, Giám đốc Thương mại Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam - Alexander Koch cho biết: “Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hỗ trợ, sát cánh cùng khách hàng và người tiêu dùng của mình. Bia Việt tôn vinh tinh thần dân tộc, đoàn kết một lòng của người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi tự hào được sát cánh cùng Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm này. Chúng tôi quyết định không tổ chức loạt sự kiện ra mắt Bia Việt, mà sẽ dùng ngân sách đó để đóng góp 10 tỉ đồng hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19”.

Bia Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam

Bia Việt là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn, được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia với công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8 - 10 độ C giúp lưu giữ tinh túy của hoa bia.

Với thiết kế bao bì ấn tượng và đậm đà bản sắc Việt Nam, Bia Việt tự hào khoác lên hình ảnh “Chim Lạc” và “Trống đồng Đông Sơn” biểu trưng cho lịch sử và di sản của đất nước, kết hợp phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với sự đan xen của sắc đỏ, vàng và bạc. Bia Việt hiện có mặt trên thị trường với dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về các hoạt động của HEINEKEN Việt Nam tại trang web chính thức: http://heineken-vietnam.com.vn./. 

Văn Nguyễn

Chia sẻ bài viết