Tiếng Việt | English

19/06/2017 - 21:31

Cần Đước: Họp mặt giới báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), chiều 19/6, UBND huyện Cần Đước tổ chức họp mặt thân mật với các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí ngoài tỉnh.


Lãnh đạo huyện trao tặng quà và hoa cho đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Phó Tổng Biên tập Báo Long An – Lê Hồng Thương, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Long An – Nguyễn Văn Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Trương Thị Thanh Thủy, cùng hơn 50 nhà báo, cộng tác viên, nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh Long An dự họp mặt.

Tại cuộc họp mặt, các đại biểu cùng những nhà báo ôn lại truyền thống 92 năm báo chí cách mạng Việt Nam và nghe đại diện lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng huyện thời gian qua.

Đồng thời, đại diện các cơ quan báo chí và lãnh đạo huyện cũng trao đổi một số vấn đề liên quan đến địa phương, nhất là việc phối hợp giữa các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền.


Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí tặng hoa cho huyện.

Theo nhà báo Nguyễn Phấn Đấu (Báo Lao Động), đến thời điểm này, cùng với thành phố Tân An đây là 2 cuộc họp mặt cấp huyện đầu tiên nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Nguyễn Việt Cường chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn, các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của huyện, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền nhằm hỗ trợ địa phương xây dựng và phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời gian tới./.

Huỳnh Phong

Chia sẻ bài viết