Tiếng Việt | English

05/05/2018 - 08:09

Cần Thơ: Cứu sống người phụ nữ 4 lần nhảy cầu tự tử

Do buồn chuyện gia đình và bản thân mắc nhiều chứng bệnh nên một phụ nữ tại Bạc Liêu có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn, may mắn được một cảnh sát khu vực cứu sống.

Ngày 04/5, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt (cảnh sát khu vực 1, Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đang đi tuần tra trên cầu Cần Thơ phát hiện một phụ nữ đang leo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hậu tự tử.

Lúc này, Đại úy Nhật tiếp cận và can ngăn không cho người này nhảy xuống sông. Đồng thời, Đại úy Nhật đã thuyết phục người này về trụ sở công an làm việc.

Cầu Cần Thơ, nơi chị M. có ý định nhảy xuống sông Hậu tự vẫn. Ảnh: Lê Khánh

Cầu Cần Thơ, nơi chị M. có ý định nhảy xuống sông Hậu tự vẫn. Ảnh: Lê Khánh

Người phụ nữ này khai tên T.D.N.M (32 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu). Chị M. cho biết do buồn chuyện gia đình và bản thân mắc nhiều chứng bệnh nên nảy sinh ý định tự tử. Sáng cùng ngày, chị M. đón xe từ Bạc Liêu lên Cần Thơ, sau đó đi xe ôm ra cầu Cần Thơ định nhảy xuống sông Hậu nhưng được Đại úy Nhật can ngăn kịp thời. 

Trước đó, chị M. từng nhảy cầu Sài Gòn, lần thứ 2 nhảy cầu Bến Lức (tỉnh Long An), lần thứ ba nhảy cầu Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) và lần này là cầu Cần Thơ nhưng đều được cứu sống. Hiện Công an phường Hưng Phú đã thông báo cho người thân đón chị M. về quê./.

Theo nld.com.vn

Chia sẻ bài viết