Tiếng Việt | English

28/08/2015 - 16:04

Cầu thủ Đồng Nai được treo thưởng 900 triệu nếu thắng HAGL

Ngoài việc chi trả 7 tỉ đồng tiền lương thưởng, CLB Đồng Nai còn mạnh tay treo thưởng 900 triệu đồng nếu thắng HAGL.

Trận “chung kết ngược” giữa Đồng Nai và HAGL sẽ quyết định đến suất xuống hạng của mùa giải năm nay. Do tính chất quan trọng của trận đấu, nên BLĐ Đồng Nai đã quyết định “rải ngân” hết 7 tỉ tiền lương, thưởng, tiền lót tay còn nợ cầu thủ. Ngoài ra, các cầu thủ Đồng Nai sẽ nhận 900 triệu đồng tiền thưởng nếu thắng trận này.

 

HLV Trần Bình Sự động viên học trò trước trận "chung kết ngược". (Ảnh: Hà Khánh)

HLV Trần Bình Sự cho biết: “Đồng Nai sẽ có đội hình mạnh nhất cho trận đấu sắp tới với HAGL. Vì tính chất quan trọng của trận đấu, nên chúng tôi đều chuẩn bị mọi việc kỹ lưỡng nhất. Việc lãnh đạo chi trả đầy đủ lương thưởng và số tiền thưởng 900 triệu chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của cầu thủ”.

“Chúng tôi có lợi thế sân nhà, nhưng HAGL chắc chắn cũng sẽ chơi hết mình trong trận này. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng yêu mến đội bóng HAGL nên chưa thể nói trước được điều gì. Tôi đánh giá khả năng chiến thắng là 50-50”.

Ông Trần Bình Sự: "Cơ hội cho hai đội là 50-50". (Ảnh: Hà Khánh)

Trong khi đó, theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL), đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục có những thay đổi nhân sự: “Tôi sẽ đưa ra đội hình mới, chúng tôi thay đổi đội hình tùy theo từng đối thủ. Trận đấu này, HAGL không được phép thua. Mục tiêu của chúng tôi là giành từ 1-3 điểm để mở ra cơ hội trụ hạng”.

Trận đấu giữa HAGL và Đồng Nai diễn ra lúc 17h ngày 28/8 trên sân Đồng Nai. Trọng tài người Malaysia - Mohd Nafeez Abdul Wahab sẽ bắt chính trong trận “chung kết ngược này”./.

Trọng Phú/VOV.VN

Chia sẻ bài viết