Tiếng Việt | English

18/08/2015 - 17:32

Cháy cây xăng tại Yên Bái

Sáng nay (18/8), tại thị tứ Ngã Ba Kim, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ cháy cây xăng làm 1 người bị thương.

 Theo một số người dân trực tiếp chứng kiến vụ cháy, vào khoảng 6 giờ sáng, xe chở xăng mang BKS 26R00154 đang tiếp xăng cho cây xăng thị tứ Ngã Ba Kim bất ngờ bị bốc cháy. Ngay sau khi phát hiện cháy, lái xe đã kịp thời khóa vòi bơm xăng và di chuyển xe ra khu vực khác. Tuy nhiên, do lửa cháy quá to đã lan vào cây xăng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức triển khai lực lượng công an, quân đội và lực lượng tại chỗ tham gia chữa cháy kịp thời và sơ tán những hộ dân sống xung quanh cây xăng để đảm bảo tính mạng cũng như tài sản cho nhân dân. Sau gần 2 giờ đồng hồ ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Theo đánh giá sơ bộ, cây xăng tại thị tứ Ngã Ba Kim bị cháy hoàn toàn. Ngọn lửa cũng làm cháy 1 xe máy của nhân viên cây xăng.

Anh Phạm Dũng Chí, người điều khiển xe chở xăng bị bỏng chân, tay và phần mặt, hiện đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ. Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ./.

Đình Tuấn/VOV – Tây Bắc

 

Chia sẻ bài viết