Tiếng Việt | English

05/08/2015 - 19:49

Chủ tịch Quốc hội tiếp đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang từ khóa VI-XII

Chủ tịch Quốc hội cùng các đại biểu Quốc hội An Giang ôn lại những truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, cuộc Tổng tuyển cử toàn quốc năm 1946.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày tổng tuyển cử, sáng ngày (5/8), tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang từ khóa VI - XII.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp mặt đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang các khóa VI -XII.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang vui mừng được gặp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, thăm Nhà Quốc hội mới và đánh giá cao các hoạt động của Quốc hội thời gian qua; đồng thời đề nghị Quốc hội tiếp tục đổi mới để nâng cao chất lượng hoạt động và hiệu quả, đưa các luật vào cuộc sống.

Các đại biểu cũng chia sẻ những băn khoăn, lo lắng liên quan tới những khó khăn của đất nước, tình hình Biển Đông, đồng thời mong muốn Quốc hội, Chính phủ quan tâm hơn nữa đối với vấn đề tiêu thụ nông sản; có những chính sách giải pháp mạnh mẽ để ngành nông nghiệp chủ động hội nhập và cạnh tranh.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang.

Thay mặt Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhiệt liệt chào mừng các đại biểu đã về Thủ đô thăm các di tích lịch sử và Nhà Quốc hội mới; vui mừng được gặp các đại biểu khóa VI - thời kỳ thống nhất nước nhà, xây dựng Hiến pháp 1980.

Chủ tịch Quốc hội cùng các đại biểu ôn lại những truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, cuộc Tổng tuyển cử toàn quốc năm 1946.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định, hoạt động của Quốc hội các khóa luôn kế thừa những thành quả của các thế hệ đi trước vì mục tiêu cao nhất là xây dựng cơ quan lập pháp của dân, do dân và vì dân; xứng đáng là cơ quan đại biểu của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất./.

Ngọc Thạch/VOV 

Chia sẻ bài viết