Tiếng Việt | English

06/10/2018 - 14:50

Cử tri huyện Đức Huệ kiến nghị đầu tư xây dựng chợ trung tâm

Sáng 06/10, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh Long An – Trương Văn Nọ và đại biểu Đặng Hoàng Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh có cuộc tiếp xúc với cử tri huyện Đức Huệ.

Cử tri huyện Đức Huệ kiến nghị đầu tư xây dựng chợ trung tâm

Sau khi nghe đại diện đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo tóm tắt nội dung dự kiến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, cử tri trình bày những băn khoăn, bức xúc về một số vấn đề, trong đó phần lớn ý kiến phản ánh việc quy hoạch đầu tư một số công trình giao thông chưa đồng bộ gây khó khăn cho địa phương trong mời gọi đầu tư.

Đặc biệt, cử tri phản ánh việc huyện Đức Huệ chưa có chợ trung tâm ảnh hưởng rất nhiều đến phát triển thương mại – dịch vụ.

Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị ngành chức năng cần kiểm soát chặt chẽ tình trạng xe quá tải, đầu tư phát triển kinh tế biên mậu của huyện,…

Các vấn đề của cử tri nêu được đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện lãnh đạo sở, ngành giải đáp khá đầy đủ. Ngoài ra, những kiến nghị khác Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu và sẽ kiến nghị đến các cơ quan liên quan để giải quyết cho người dân./.

 Hồng Luyn – Hoàng Anh

Chia sẻ bài viết