Tiếng Việt | English

08/07/2015 - 17:51

Dàn cảnh cướp hơn 70 triệu đồng giữa ban ngày ở Sài Gòn

Nhận tiền giao dịch chứng khoán về, ông Thắng bị các đối tượng dàn cảnh cướp hơn 70 triệu đồng trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Công an quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của ông Trần Văn Thắng (SN 1961, ngụ tại quận Tân Bình) về việc ông này bị một nhóm đối tượng dàn cảnh hơn 70 triệu đồng.

Theo trình báo của ông Thắng, vào khoảng 9h30 ngày 7/7 sau khi ông nhận tiền giao dịch chứng khoán và di chuyển bằng xe máy đến đoạn ngã tư đường Nguyễn Văn Trỗi và Trương Quốc Dung thì bất ngờ bị một đối tượng chặn đầu xe.

Ngay sau đó, một đôi nam nữ khác ép vào, rút chìa khoá của xe ông Thắng. Thấy vậy ông Thắng nhanh tay ôm chặt chiếc giỏ đựng tiền. Tuy nhiên, vào thời điểm này lại xuất hiện thêm hai đối tượng khác phóng xe tới áp sát, thò tay rút cọc tiền để trong túi quần của ông.

Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Thắng đến Công an quận Phú Nhuận trình báo vụ việc. Số tiền mà ông Thắng khai báo bị mất là 71.400.000 đồng.

Trước đó, cũng trên địa bàn quận Phú Nhuận, một nạn nhân khác bị một nhóm đối tượng lạ mặt dàn cảnh cướp đi số tiền hơn 200 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được quận Công an Phú Nhuận khẩn trương điều tra./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM 

Chia sẻ bài viết