Tiếng Việt | English

13/04/2019 - 06:03

Độc đáo cắt tóc nghệ thuật với Vũ điệu Sắc màu 2019

Đêm 12/4, Chương trình Vũ điệu Sắc màu 2019 được tổ chức tại TP.Tân An, tỉnh Long An với sự tham gia giao lưu, biểu diễn cắt tóc nghệ thuật của hơn 30 nhà tạo mẫu tóc tại Long An và Tiền Giang.

Biểu diễn cắt tóc nghệ thuật

Đến với chương trình này, khách tham dự được thưởng thức những màn trình diễn cắt tóc điêu luyện, ấn tượng của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động. 

Tại sự kiện, các nhà tạo mẫu cũng giới thiệu những bộ sưu tập tóc, trang trí móng, thời trang áo cưới được thực hiện công phu, mang đầy tính nghệ thuật, độc đáo và bắt kịp xu hướng thời trang mới hiện nay.

Đại diện Salon Đông Nhân (trái) - đơn vị tổ chức chương trình và đại diện Công ty Mỹ phẩm quốc tế Bảo Anh LANBA (Long An)

Vũ điệu Sắc màu 2019 là dịp để những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và những người làm nghề tóc có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Chương trình do Salon Đông Nhân (TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tổ chức với sự đồng hành, tài trợ từ Công ty Mỹ phẩm quốc tế Bảo Anh LANBA (Long An).

Sự kiện là dịp để những người làm nghề tóc có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau

Được biết, một sự kiện ý nghĩa của ngành tóc sắp diễn ra là Ước mơ của những huyền thoại tóc Việt với sự tham dự của chủ các salon tóc trên cả nước. Chương trình được tổ chức tại Long An vào tháng 7/2019./.

Phạm Ngân

Chia sẻ bài viết