Tiếng Việt | English

Khánh thành cầu liên huyện Tân Thạnh và Cái Bè

UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An phối hợp UBND huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khánh thành cầu Hai Hạt Bằng Lăng và cầu Hai Hạt Phụng Thớt.

 • Tôi không dám ly hôn thêm lần nữa vì sợ điều tiếng

  Tôi không dám ly hôn thêm lần nữa vì sợ điều tiếng

  Tôi rất mệt mỏi khi không biết mình phải làm gì để thoát ra khỏi tình cảnh bây giờ. Có lẽ tôi là một phụ nữ bất hạnh, không bao giờ tìm thấy hạnh phúc

 • Tận tụy với nghề

  Tận tụy với nghề

  Gần 27 năm gắn bó với công tác y tế ở cơ sở, chị Dương Thị Kim Tâm (SN 1971) - Trưởng trạm Y tế xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, luôn hết lòng với công việc

 • Vạn tấm lòng vàng cùng chia sẻ khó khăn

  Vạn tấm lòng vàng cùng chia sẻ khó khăn

  Mô hình Vạn tấm lòng vàng của Đảng ủy xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã hỗ trợ nhà ở, vốn sản xuất cho nhiều hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống.

 • Giảm nghèo, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm phải bám sát tình hình thực tế

  Giảm nghèo, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm phải bám sát tình hình thực tế

  Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa tại Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội năm 2019 vào ngày 26/02.

 • Không phân biệt đối xử với người nước ngoài trong phòng, chống Covid-19

  Không phân biệt đối xử với người nước ngoài trong phòng, chống Covid-19

  Liên quan đến việc phòng, chống Covid-19, Cục Lãnh sự ban hành công văn về việc không phân biệt đối xử với người nước ngoài trong việc phòng, chống dịch bệnh.

 • Khi mẹ làm “cô giáo”

  Khi mẹ làm “cô giáo”

  Trong thời gian tạm nghỉ, nếu học sinh THCS, THPT có thể tự học để củng cố kiến thức cũ, tìm hiểu kiến thức mới thì đa số học sinh tiểu học cần thêm sự trợ giúp của phụ huynh mới có thể làm tốt được điều đó.

 • Điển hình nam giới điểm 10

  Điển hình nam giới điểm 10

  Ông Võ Văn Hai - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có gia đình hạnh phúc, các con thành đạt. Ông là tấm gương điển hình trong phong trào Nam giới điểm 10.

 • Đẹp lắm những tấm lòng giữa mùa dịch bệnh!

  Đẹp lắm những tấm lòng giữa mùa dịch bệnh!

  Trước tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường và dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona , các thành viên của Tổ từ thiện cô Ba Mơi người góp công may khẩu trang tặng người dân trên địa bàn.

 • Heo đất từ thiện giúp đỡ người nghèo

  Heo đất từ thiện giúp đỡ người nghèo

  Từ khi mô hình Nuôi heo đất từ thiện được các tín đồ họ đạo Thánh thất Nhựt Chánh thực hiện, những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được tiếp thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 • Góc Vĩnh Trị bình yên

  Góc Vĩnh Trị bình yên

  Người dân và chính quyền xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An đang chờ được công nhận xã đạt chuẩn văn hóa, nông thôn mới.

 • Nỗ lực giải quyết bài toán thiếu nước mùa khô

  Nỗ lực giải quyết bài toán thiếu nước mùa khô

  Các cấp, các ngành trong tỉnh Long An nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp để giải quyết bài toán cấp nước sinh hoạt cho người dân, nhất là ở 2 huyện Cần Giuộc, Cần Đước.

 • Khi nhân viên y tế làm "thợ may"

  Khi nhân viên y tế làm "thợ may"

  Những ngày qua, ngoài công việc thường ngày, chị Phạm Thị Thanh Hoa - nhân viên Tổ Đồ vải, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Đa khoa Long An bất đắc dĩ trở thành “thợ may”.