Tiếng Việt | English

Giáo dục kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh

Ngày 18/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức mô hình sân chơi lưu động, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 3, 4 và 5 Trường Tiểu học Thanh Phú Long, huyện Châu Thành.

 • Chia buồn

  Chia buồn

  Được tin: Cụ ông Lê Văn Hoành, sinh năm 1930, thân phụ nguyên Tổng Biên tập Báo Long An - Lê Công Đấu, từ trần vào lúc 24 giờ ngày 16/7/2018 (nhằm ngày 04 tháng 6 năm Mậu Tuất).

 • Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không.

 • Mong được kéo đường điện

  Mong được kéo đường điện

  Ông Huỳnh Kỳ Chánh, ngụ ấp Gò Dưa, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An mong chính quyền địa phương tạo điều kiện để ông được kéo đường dây điện từ đầu nguồn về sử dụng phục vụ sinh hoạt của gia đình.

 • Học bơi dịp hè

  Học bơi dịp hè

  Hè năm nay, cùng các lớp năng khiếu: Võ, đàn, múa,... lớp bơi lội cũng được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Các hồ bơi không chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội mà còn mở lớp dạy bơi cho trẻ em.

 • Ban ATGT huyện Cần Giuộc thăm gia đình bé gái tử vong do tai nạn giao thông ngày 16/7

  Ban ATGT huyện Cần Giuộc thăm gia đình bé gái tử vong do tai nạn giao thông ngày 16/7

  Chủ tịch UBND, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Quách Văn Hoài Anh có con là Quách Ngọc Như Ý tử vong do tai nạn giao thông.

 • Chủ tịch nước tặng huân, huy chương dịp 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

  Chủ tịch nước tặng huân, huy chương dịp 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

  Đầu tháng 7 này, Chủ tịch nước đã ký quyết định về việc tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách của cả nước nhân dịp 27/7.

 • Cựu chiến binh gương mẫu

  Cựu chiến binh gương mẫu

  Trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Huỳnh Văn Hoằng, ngụ ấp Lò Gạch, xã Vĩnh Trị, không ngại khó, tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững.

 • Cây cầu nghĩa tình

  Cây cầu nghĩa tình

  Hội Y học TP.HCM phối hợp Hội Y học Long An khảo sát xây dựng cầu giao thông nông thôn

 • Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Với đàn ông, chuyện phòng the vốn là điểm vô cùng quan trọng thể hiện bản lĩnh đàn ông của họ. Chính vậy, việc khen chê trong chuyện này cũng phải có nghệ thuật.

 • Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Gia đình chị Thạnh Uyên, quận Gò Vấp, TP.HCM đứng ngồi không yên khi gần đây cậu con 13 tuổi được bạn gọi là hotboy của mình ăn diện như diễn viên Hàn Quốc, thậm chí đòi xỏ khuyên tai.

 • Nhiều vấn đề dân sinh bức xúc được giải quyết

  Nhiều vấn đề dân sinh bức xúc được giải quyết

  Phóng viên Báo Long An lược trích một số kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX, thông tin cùng bạn đọc.

 • Kỹ năng tránh bị bỏ thuốc vào thức uống

  Kỹ năng tránh bị bỏ thuốc vào thức uống

  Các cô gái muốn dừng chân ở quán bar trong kỳ nghỉ của mình để tận hưởng không khí vui vẻ đừng quên bỏ túi những kỹ năng sau đây để tránh uống phải các loại thuốc kích thích hoặc thuốc mê.