Tiếng Việt | English

Công đoàn ngành y tế Long An: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công đoàn viên

Là tổ chức đại diện cho người lao động ngành y, Công đoàn ngành y tế tỉnh Long An không ngừng nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực.

 • Niềm vui lan tỏa từ “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình”

  Niềm vui lan tỏa từ “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình”

  Phiên chợ nghĩa tình” trên địa bàn tỉnh Long An được triển khai theo kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây cũng là hoạt động vì lợi ích đoàn viên, thể hiện sự đổi mới trong hoạt động của các cấp Công đoàn.

 • Dịch vụ chở thuê cây cảnh đắt khách ngày tết

  Dịch vụ chở thuê cây cảnh đắt khách ngày tết

  Không khí xuân về đang ngập tràn trên khắp các ngả đường, đặc biệt là tại những cánh đồng hoa hay chợ hoa xuân.

 • Tư vấn việc làm cho quân nhân xuất ngũ

  Tư vấn việc làm cho quân nhân xuất ngũ

  Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Ánh Dương phối hợp UBND huyện Châu Thành, tỉnh Long An tổ chức tư vấn việc làm tại Nhật Bản cho quân nhân xuất ngũ.

 • Vẹn tình với quê hương

  Vẹn tình với quê hương

  Xuân về, nỗi nhớ quê hương trong mỗi con người Việt Nam lại càng trỗi dậy da diết. Đặc biệt là những kiều bào, dù sinh sống và làm việc ở đâu thì họ vẫn luôn hướng về nơi “chôn nhau, cắt rốn”.

 • Đức Huệ trang trí đường phố đón Tết Nguyên đán 2020

  Đức Huệ trang trí đường phố đón Tết Nguyên đán 2020

  Huyện Đức Huệ tập trung tuyên truyền, cổ động trực quan và trang trí các tuyến đường chính tại khu vực trung tâm huyện, tạo diện mạo "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" khi Tết đến, Xuân về.

 • Mùa xuân tình người nơi trại tạm giam

  Mùa xuân tình người nơi trại tạm giam

  Trại Tạm giam Công an tỉnh Long An tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa, giúp cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và phạm nhân (PN) vơi đi nỗi nhớ nhà mỗi độ xuân về, tết đến.

 • 'Bánh tét yêu thương'

  'Bánh tét yêu thương'

  Những ngày qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên trong tỉnh Long An phối hợp tổ chức chương trình gói bánh tét yêu thương nhằm đón Xuân Canh Tý 2020 thêm ấm áp, đầm ấm.

 • Sắc xuân trên những tuyến đường hoa

  Sắc xuân trên những tuyến đường hoa

  Thời điểm này, những tuyến đường hoa do các hội, tổ chức chính trị - xã hội đảm nhận trồng và chăm sóc rực rỡ sắc màu như chào đón mùa xuân mới.

 • Chung tay chống rác thải nhựa

  Chung tay chống rác thải nhựa

  Long An triển khai nhiều chương trình, hành động cụ thể hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân chung tay chống rác thải nhựa và túi nylon” của Thủ tướng Chính phủ.

 • Long Định: Góp niềm vui cho xuân trọn vẹn

  Long Định: Góp niềm vui cho xuân trọn vẹn

  Luôn trân trọng, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mạnh thường quân khi đến tặng quà tết cho người dân, chính quyền xã Long Định "giữ chân" được những tấm lòng hảo tâm, góp phần mang đến cho người dân một mùa xuân trọn vẹn.

 • Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công

  Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công

  Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những ngày này, các cấp, các ngành trong tỉnh đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 • Âm thầm “rót” mật ngọt cho đời

  Âm thầm “rót” mật ngọt cho đời

  Nhiều năm qua, họ lặng lẽ “đi xin” từng phần quà, tận tay trao những suất tiền hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn bằng sự sẻ chia sâu sắc.