Tiếng Việt | English

Long An nhộn nhịp buôn bán ở chợ ngày vía Thần Tài

Sáng sớm ngày mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019, nhằm ngày 14/2, tại các chợ trên địa bàn TP.Tân An nhộn nhịp mua bán lễ vật cúng Thần tài để cầu mong một năm nhiều tài lộc.

 • Lao động trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

  Lao động trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

  Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, đến nay hầu hết lao động tại các doanh nghiệp đã trở lại làm việc. Không khí lao động, sản xuất nhộn nhịp ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

 • Gia đình đón tết theo kiểu truyền thống

  Gia đình đón tết theo kiểu truyền thống

  Dù tết nay so với tết xưa đã lược giản rất nhiều phong tục nhưng với gia đình ông Nguyễn Văn Mùi (75 tuổi), ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An vẫn giữ gìn nhiều phong tục mang đậm nét đặc trưng ngày tết.

 • Thạnh Hóa: Cháy lớn ở cây xăng, 2 người bị thương

  Thạnh Hóa: Cháy lớn ở cây xăng, 2 người bị thương

  Vào lúc 12 giờ 40 phút, ngày 13/02, một vụ cháy lớn xảy ra tại Cửa hàng Xăng dầu Tuyên Nhơn, khu phố 1, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 • Những người thợ giỏi

  Những người thợ giỏi

  Bằng niềm yêu nghề và tinh thần hăng say lao động, họ không chỉ được công nhận là những người thợ giỏi mà còn góp phần đem lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 • Sẽ trả lương công chức, viên chức theo vị trí việc làm từ 2020

  Sẽ trả lương công chức, viên chức theo vị trí việc làm từ 2020

  Bộ Nội vụ đang đề xuất thay đổi các quy định hiện hành về xác định vị trí việc làm, tuyển dụng, đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức nhằm thực hiện mục tiêu đổi mới nền công vụ.

 • Bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại

  Bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại

  Sau tết, hầu hết công nhân, lao động trở lại làm việc vào ngày mùng 7, mùng 8 nên các đơn vị vận tải trên địa bàn tỉnh Long An chuẩn bị phương tiện, bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại của công nhân.

 • Nhiều cơ hội tìm việc làm cho người lao động

  Nhiều cơ hội tìm việc làm cho người lao động

  Thị trường lao động trong tỉnh Long An những tháng đầu năm 2019 có nhiều biến đổi do đợt nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tuy nhiên, người lao động không khó để tìm kiếm việc làm.

 • Lao động 4.0: Thời của những công việc đòi hỏi kỹ năng 'mở'

  Lao động 4.0: Thời của những công việc đòi hỏi kỹ năng 'mở'

  Cùng với việc ứng dụng công nghệ mới của doanh nghiệp, hàng nghìn việc làm sẽ mất đi và điều này đòi hỏi người lao động phải luôn sẵn sàng thích ứng cho một thị trường nhân lực không ngừng biến động.

 • Hàng ngàn người viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp dịp Tết

  Hàng ngàn người viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp dịp Tết

  Để đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện Quảng Trạch đã cử lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ, hướng dẫn khách viếng, tham quan tại khu mộ Đại tướng.

 • Những chuyện tình xuyên biên giới

  Những chuyện tình xuyên biên giới

  Tình yêu chân thành xuất phát từ hai trái tim là sợi dây kết nối nhiều chàng trai, cô gái sống dọc tuyến biên giới Long An (Việt Nam) - Campuchia. Và nơi đây đã “ươm mầm” cho những chuyện tình thật đẹp...

 • Làm đẹp đường phố ngày tết

  Làm đẹp đường phố ngày tết

  Tết là dịp để nhà nhà, người người đoàn tụ, sum họp. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những người vì hoàn cảnh, mưu sinh, trách nhiệm nên họ đành gác lại niềm vui, lặng thầm làm đẹp đường phố.

 • Tân An: Cháy nhà sáng mùng 4 tết

  Tân An: Cháy nhà sáng mùng 4 tết

  Vào 6 giờ 30 phút ngày 08/02, xảy ra vụ cháy tại nhà số 1/2 đường Trần Văn Nam, khu phố 3, phường 3, TP.Tân An, tỉnh Long An.