Tôi đã sai khi dùng tiền mua hạnh phúc

Tôi dùng 100 triệu đồng này để mua hạnh phúc, mua chồng và sự bình yên trong gia đình tôi nhưng mọi thứ dường như vô nghĩa.

 • Tâm sự người đàn bà trước ngưỡng cửa ngoại tình

  Tâm sự người đàn bà trước ngưỡng cửa ngoại tình

  Đã có lần tôi nghĩ giá như có thể ôm anh ngoài đời thực một cái giống như trong giấc mơ thì tốt biết bao. Tôi nhớ về anh nhiều, nhưng thật lạ tôi vẫn yêu chồng tôi.

 • "Nghe lời vợ" là gì trong tiếng Anh?

  "Nghe lời vợ" là gì trong tiếng Anh?

  Chắc cũng nhiều "đức lang quân" tò mò muốn biết "Nghe lời vợ" trong tiếng Anh ra sao đây.

 • Chỉ vì không dám thổ lộ

  Chỉ vì không dám thổ lộ

  Ở vậy để có điều kiện chăm sóc mẹ già - đó là hoàn cảnh hiện tại của người con gái với nét mặt đượm buồn tôi thường gặp mỗi sáng, khiến tôi không thể kìm được sự thương cảm dành cho cô.

 • Vợ tôi bị “say nắng”!

  Vợ tôi bị “say nắng”!

  Cưới nhau đã 4 năm nhưng có lẽ đây lần đầu tiên tôi mới biết thế nào là hạnh phúc gia đình và cảm giác đó chỉ đến khi tôi suýt mất đi một người vợ đã hết lòng chăm lo cho chồng con.

 • Làm con phải hiếu

  Làm con phải hiếu

  Ngoài cuộc sống, gia đình riêng của mình, nhiều người còn cha, mẹ già cần chăm sóc, phụng dưỡng. Với guồng quay công việc hiện nay, liệu rằng, việc chăm sóc cha mẹ già có được chu đáo?

 • Phía sau những gia đình tan vỡ

  Phía sau những gia đình tan vỡ

  Từ năm 2015 đến nay, số cặp vợ chồng ly hôn mỗi năm đều tăng, nguyên nhân chính vẫn là do mâu thuẫn gia đình không thể dung hòa. Đằng sau những gia đình tan vỡ là những nỗi đau và bao hệ lụy.

 • Sự khác biệt tâm lý của vợ chồng về việc ngoại tình

  Sự khác biệt tâm lý của vợ chồng về việc ngoại tình

  Trong hôn nhân, yếu tố quyết định nhất là sự chung thủy để có một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Tuy vậy, đôi khi cũng xảy ra việc người chồng hay vợ ngoại tình. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm đổ vỡ hôn nhân.

 • Cái giá lấy chồng Tây để đổi đời

  Cái giá lấy chồng Tây để đổi đời

  Có những sai lầm khi đã trải qua mới thấm thía được những mất mát mà chính bản thân mình là người gây ra.

 • Nhất nam viết hữu thập nữ viết vô!

  Nhất nam viết hữu thập nữ viết vô!

  Đã đành, sinh con gái đôi lúc sẽ buồn bởi con chẳng về thăm nhà được thường xuyên, những ngày lễ, tết sẽ bớt đông vui hơn nhưng biết đâu con gái sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng.

 • Điều bí mật của người vợ

  Điều bí mật của người vợ

  Trước khi trút hơi thở cuối cùng, người vợ đã thì thào tiết lộ với chồng rằng đứa con trai duy nhất mà ông hết lòng yêu thương hơn 20 năm qua không phải con đẻ của ông.

 • Làm sao khi lỡ dính bầu lại bị bạn trai từ chối

  Làm sao khi lỡ dính bầu lại bị bạn trai từ chối

  Tôi đang rối bời, sợ hãi và cũng không biết mình sẽ nên phải làm gì vào thời điểm này, chưa bao giờ mọi chuyện tồi tệ lại đến vậy.

 • Khổ tâm khi chồng có tính “đàn bà”

  Khổ tâm khi chồng có tính “đàn bà”

  Phải chăng tôi đã quá sai lầm khi không tìm hiểu kỹ mà đã vội vàng cưới, bây giờ phải chịu nỗi đau đớn bẽ bàng vì lấy nhầm chồng.