Tiếng Việt | English

Vợ chồng kết hôn nhiều năm vẫn không thể 'động phòng'

Sau khi kết hôn một thời gian, cặp vợ chồng trẻ phải đến nhà nghỉ cùng sự hướng dẫn, hỗ trợ từ xa của bác sĩ mới có thể có đêm “động phòng” đúng nghĩa.

 • Em đã bỏ chồng...

  Em đã bỏ chồng...

  Ba năm, em vật vã giữa đôi dòng giữ buông, vì muốn níu kéo cho con một bức tranh gia đình vẹn tròn. Nhưng hôm ấy, sau khoảnh khắc dài như thế kỷ trên tòa án, em bảo, lâu lắm rồi em mới được ngủ một giấc bình an.

 • Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không.

 • Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Với đàn ông, chuyện phòng the vốn là điểm vô cùng quan trọng thể hiện bản lĩnh đàn ông của họ. Chính vậy, việc khen chê trong chuyện này cũng phải có nghệ thuật.

 • Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Gia đình chị Thạnh Uyên, quận Gò Vấp, TP.HCM đứng ngồi không yên khi gần đây cậu con 13 tuổi được bạn gọi là hotboy của mình ăn diện như diễn viên Hàn Quốc, thậm chí đòi xỏ khuyên tai.

 • Lấy phải chồng hay soi mói

  Lấy phải chồng hay soi mói

  Không hiểu vô tình hay cố ý, anh ta hay soi mói, theo dõi tôi, rồi mỗi khi tôi nói chuyện với đàn ông là y như rằng về nhà chúng tôi lại cãi nhau.

 • Vợ thú nhận đã có chút tình cảm với đồng nghiệp nam

  Vợ thú nhận đã có chút tình cảm với đồng nghiệp nam

  Tôi yêu vợ bao nhiêu thì niềm tin sụp đổ bấy nhiêu, không thể ngờ được vợ lại có tình cảm với người khác ngoài chồng.

 • Mẹ chồng dễ tính đến... hãi hùng!

  Mẹ chồng dễ tính đến... hãi hùng!

  Nghe bạn bè, đồng nghiệp tâm sự nỗi sợ nhất là có mẹ chồng ghê gớm, ki bo,… rồi quay sang nói Nhung sướng. Cô chỉ biết cười trừ.

 • 7 chân lý cuộc sống đem lại hạnh phúc không ngờ

  7 chân lý cuộc sống đem lại hạnh phúc không ngờ

  Mỗi người bạn gặp trong đời đều phản ánh chính bạn, mỗi sự lựa chọn đều có tác động ít nhiều đến cuộc đời bạn. Hãy lạc quan và sống cho hiện tại, vì số phận do chính bạn quyết định.

 • Kẻ phá hoại gia đình thời hiện đại

  Kẻ phá hoại gia đình thời hiện đại

  Những bàn tay bấm màn hình nhiều hơn cầm tay nhau, mắt nhìn vào màn hình nhiều hơn nhìn vào mắt nhau. Chân dung kẻ thứ ba, kẻ phá hoại hiện hữu trong nhiều gia đình hiện đại.

 • Gia đình văn hóa - Nền tảng của xã hội tiến bộ

  Gia đình văn hóa - Nền tảng của xã hội tiến bộ

  Sáng ngày 26/6/2018, Trung tâm Văn hóa tỉnh trở nên nhộn nhịp hẳn với sự có mặt của các đại biểu là đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu trong tỉnh. Khuôn mặt ai cũng ánh lên nét rạng rỡ, tự hào.

 • Những cuộc hôn nhân tan tành vì bóng ma cá độ

  Những cuộc hôn nhân tan tành vì bóng ma cá độ

  Đằng sau vỏ bọc chia sẻ việc nhà, chăm con, anh Thịnh là một con nghiện cá độ hạng nặng, khiến chị Linh (TP.HCM) phải 'tháo chạy'.

 • Ly hôn trong tưởng tượng

  Ly hôn trong tưởng tượng

  Trong một tuần, Liên sút 6 kg bởi không tài nào ngủ được, lúc nào cũng thấy đau thắt tim, đầu óc bốc hỏa. Có những đêm giật mình tỉnh dậy, Liên lao ra đường đi lang thang.