Tiếng Việt | English

Nỗi sợ không nói được của đàn bà xế chiều

Chị sợ gần gũi chồng, vì không còn cảm xúc thăng hoa như ngày trước, mà lại khó chịu, có khi đau đớn... Anh lại nghĩ vợ giận điều gì rồi chán nản, nên cũng giữ khoảng cách để chiều lòng chị. Cứ thế họ xa nhau...

 • Phận trai... má hồng

  Phận trai... má hồng

  Đàn ông đẹp thường đi với đào hoa, và hẳn sẽ yêu đương nhiều, vậy họ sẽ là những kẻ lăng nhăng, không ra gì?

 • Sau ly hôn mình sẽ là gì của nhau?

  Sau ly hôn mình sẽ là gì của nhau?

  Hiểu một cách "lạnh lùng" thì kết hôn là sự xác lập mối quan hệ vợ chồng và ly hôn là việc chấm dứt mối quan hệ đó. Đằng sau những cuộc chia tay vợ chồng, mối quan hệ mới được họ xác lập lại là mối quan hệ gì?

 • Kết thúc buồn của cuộc hôn nhân đầy toan tính

  Kết thúc buồn của cuộc hôn nhân đầy toan tính

  Ngày đó, khi Thắng mới về làm việc, Nhung đã là kế toán có kinh nghiệm của công ty rồi. Vì lý do công việc, hai người thường xuyên qua lại, trao đổi, bàn bạc, thỉnh thoảng lại đi công tác với nhau.

 • Bình Phước thông tin về vụ 2 nữ sinh cấp 2 tự ý bỏ nhà "đi bụi"

  Bình Phước thông tin về vụ 2 nữ sinh cấp 2 tự ý bỏ nhà "đi bụi"

  Các lực lượng nghiệp vụ của Công an huyện Bù Đăng phối hợp cùng Công an xã Bom Bo đã sớm nhận định vụ việc nêu trên không có dấu hiệu hình sự, mà là do 2 em có chủ ý bỏ đi từ trước đó.

 • Sáng kiến trong sản xuất - sự “thăng hoa” trong công việc

  Sáng kiến trong sản xuất - sự “thăng hoa” trong công việc

  Dù làm bất cứ công việc gì, ở vị trí nào, chỉ cần có đủ đam mê và tinh thần trách nhiệm, chắc chắn người lao động sẽ tìm được sự “thăng hoa” trong công việc.

 • Trả bài

  Trả bài

  Trả bài.Chị nhớ, ngày mới yêu, anh hồi hộp đến run người khi được nắm tay chị. Lần đầu tiên của hai người cũng thế, anh ôm ghì lấy chị mà hít hà yêu thương. Ngờ đâu sau vài năm chung sống, chuyện ấy chỉ còn là nghĩa vụ.

 • Ngã ngửa vì ly hôn người chồng hoàn hảo

  Ngã ngửa vì ly hôn người chồng hoàn hảo

  Chồng thành đạt, không ngoại tình, không cờ bạc, rượu chè, có trách nhiệm với gia đình, với mọi người, đó thực sự là người chồng hoàn hảo. Thế nên, khi nghe tin chị ly hôn người chồng như vậy, người thân… ngã ngửa.

 • Tâm sự đàn ông ngoại tình: Tôi không thể rời xa được nhân tình

  Tâm sự đàn ông ngoại tình: Tôi không thể rời xa được nhân tình

  Tôi như gã trai mới yêu lần đầu mà lao vào trò chơi tình ái. Tôi ra sức chinh phục, lấy lòng người đẹp. Một thời gian sau, cô ấy đồng ý làm bạn gái tôi.

 • Khi cha mẹ trở thành bạn thân của con

  Khi cha mẹ trở thành bạn thân của con

  Đôi khi do rơi vào vòng xoáy của công việc, nhiều bậc cha mẹ ít quan tâm đến những mối quan hệ của con cũng như sở thích, tình cảm của trẻ, từ đó dẫn đến trẻ phát triển lệch hướng, có một khoảng cách nhất định với cha mẹ.

 • Vợ giận hờn vì chồng bỗng dưng lảng tránh 'chuyện ấy'

  Vợ giận hờn vì chồng bỗng dưng lảng tránh 'chuyện ấy'

  Có hôm thấy vợ hết thở dài rồi lại quàng tay về phía mình, anh Hùng cố gắng ''chiều'' vợ nhưng với chị Hương, cuộc “giao ban” ấy chỉ như “cơn gió thoảng”, bởi nó kết thúc rất nhanh...

 • Chăm sóc con trong gia đình trẻ: Truyền thống hay hiện đại?

  Chăm sóc con trong gia đình trẻ: Truyền thống hay hiện đại?

  Chăm sóc, giáo dục con, cháu trong gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, mỗi thế hệ lại có quan điểm và cách thức khác nhau trong việc nuôi, dạy trẻ.

 • Chuyện làm mẹ đơn thân

  Chuyện làm mẹ đơn thân

  Một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc là môi trường tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện. Đó cũng là mơ ước của biết bao người. Nhưng, có những người phụ nữ vì hoàn cảnh phải chấp nhận cuộc sống đơn thân.