Góp phần mang lại sự sống cho người bệnh

Ghi nhận những đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện của địa phương, ông Phạm Minh Hùng được Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện tặng kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen

 • Hai ông lão ở Bắc Ninh nhận bằng khen nhờ thành tích chống tham nhũng

  Hai ông lão ở Bắc Ninh nhận bằng khen nhờ thành tích chống tham nhũng

  Chiều nay 23/6 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã tặng bằng khen cho hai ông lão ở Bắc Ninh vìđã có có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chống tiêu cực.

 • Trả lại hơn 500 triệu đồng tiền thừa cho khách hàng

  Trả lại hơn 500 triệu đồng tiền thừa cho khách hàng

  Việc trả lại tiền thừa cho khách là điều mà nhân viên Agribank trong cả nước đều thực hiện. Đó là việc làm thường xuyên, góp phần làm nên nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của cán bộ Agribank với khách hàng, đối tác và cộng đồng

 • Được nhân dân tin tưởng là một thành công lớn

  Được nhân dân tin tưởng là một thành công lớn

  Anh Nguyễn Văn Tư, sinh năm 1975 - Trưởng ấp 1, xã Long Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An luôn tạo ấn tượng gần gũi, thân thiện ngay từ lần gặp đầu tiên.

 • Cựu chiến binh gương mẫu

  Cựu chiến binh gương mẫu

  Đó là cựu chiến binh Nguyễn Văn Diện - Chủ tịch Hội CCB xã Hướng Thọ Phú, TP.Tân An, tỉnh Long An.

 • Góp phần cải thiện cuộc sống nông dân

  Góp phần cải thiện cuộc sống nông dân

  Ông Trương Văn Điệu, sinh năm 1959, thuộc Chi hội Nông dân ấp 4, xã Long Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An được nhận bằng khen “Nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi cấp tỉnh” năm 2016.

 • Góp phần phòng, chống đuối nước trẻ em

  Góp phần phòng, chống đuối nước trẻ em

  Thấy trẻ em trong xã không có sân chơi, nhiều khi phải bơi lội trên những kênh, rạch bị ô nhiễm vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa có nguy cơ đuối nước vì không có người lớn quản lý.

 • Học Bác lòng yêu thương con người

  Học Bác lòng yêu thương con người

  Cuộc sống không khá giả, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng ông Trần Văn Thơ, ngụ ấp 7 Mét, xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An sẵn sàng nhường cơm, sẻ áo cho những hoàn cảnh kém may mắn.

 • Tuổi cao - gương sáng

  Tuổi cao - gương sáng

  Phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, nhiều cán bộ, hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An gương mẫu tham gia lao động, sản xuất và trở thành những tấm gương tiêu biểu làm kinh tế giỏi.

 • Thoát nghèo nhờ chí thú làm ăn

  Thoát nghèo nhờ chí thú làm ăn

  Để có cuộc sống ổn định, gia đình anh Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1974) và chị Lê Thị Mai Thảo (SN 1975), ngụ ấp 4, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đồng lòng vượt qua khó khăn, tích cực lao động, sản xuất.

 • Cựu chiến binh gương mẫu

  Cựu chiến binh gương mẫu

  Trở về với cuộc sống đời thường, ông Nguyễn Thanh Bình, thương binh 1/4 (ngụ ấp Đông Nam, xã Tân Hòa) không chỉ ra sức làm kinh tế, ổn định cuộc sống mà còn là tuyên truyền viên đi đầu trong các phong trào ở địa phương.

 • Học ở Bác sự khiêm tốn, giản dị

  Học ở Bác sự khiêm tốn, giản dị

  Ni sư trưởng Thích Nữ Tuệ Đăng - trụ trì chùa Vĩnh Phong, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An luôn khiêm tốn, giản dị, không thích nói về mình....

 • “Bà đỡ” của công nhân

  “Bà đỡ” của công nhân

  Đó là người giúp nhiều công nhân nên chồng, thành vợ và an cư, lạc nghiệp mà mỗi khi nhắc đến, nhiều công nhân gọi bà là “bà đỡ” vì bà cùng đồng hành, chia sẻ nhiều khó khăn trong đời sống của họ.