Bí thư Chi bộ gương mẫu

Bí thư Chi bộ ấp 7, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An - Lê Thành Tâm được đánh giá là đảng viên, Bí thư Chi bộ ấp gương mẫu, tận tụy.

 • Tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới

  Tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới

  Với nghị lực và quyết tâm vượt khó, anh Nguyễn Tấn Đức (SN 1971), ở ấp 7, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đi đầu trong phát triển kinh tế, thu nhập mỗi năm trên 300 triệu đồng.

 • Người phụ nữ của gia đình và xã hội

  Người phụ nữ của gia đình và xã hội

  Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với bà Nguyễn Thị Ngoạt, ngụ khu phố 2, phường 3, TP.Tân An, tỉnh Long An, là sự ngọt ngào, nhã nhặn, khiêm tốn.

 • Hết lòng vì phong trào phụ nữ

  Hết lòng vì phong trào phụ nữ

  Gần 7 năm gắn bó và dành nhiều tâm huyết trong công tác hội, chị Lê Thị Hồng tạo được niềm tin trong hội viên và góp phần đưa phong trào Phụ nữ khu phố có nhiều chuyển biến tích cực.

 • Người phụ nữ cần cù, chịu khó

  Người phụ nữ cần cù, chịu khó

  Bà Phan Thị Ngọc Dung, ngụ ấp 3, xã Thanh Phú, là một trong những gương điển hình của phong trào Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, phát triển kinh tế gia đình, trên địa bàn huyện Bến Lức

 • Vừa sản xuất - kinh doanh giỏi, vừa tích cực công tác xã hội

  Vừa sản xuất - kinh doanh giỏi, vừa tích cực công tác xã hội

  Bà Võ Thị Lùng, sinh năm 1958, xã Tân Lân, huyện Cần Đước - một trong những nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi tiêu biểu của tỉnh. Không chỉ làm giàu cho bản thân, bà còn tích cực tham gia các phong trào thi đua ở xã, huyện.

 • Vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân

  Vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân

  Trưởng Công an xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An - Văn Cao Trí Vũ cho biết, đây là công việc mình sẽ gắn bó suốt đời. Vì vậy, anh xác định cho mình mục tiêu: Suốt đời cống hiến vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

 • Cựu chiến binh hiến đất làm đường

  Cựu chiến binh hiến đất làm đường

  Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, những cựu chiến binh tích cực góp sức mình xây dựng quê hương.

 • Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

  Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

  Nỗ lực, phấn đấu trên nhiều lĩnh vực, 5 năm qua, chị Lê Thị Đào được các cấp, các ngành của TP.Tân An và phường tặng 12 giấy khen và danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến.

 • Trưởng ấp uy tín, nhiệt tình

  Trưởng ấp uy tín, nhiệt tình

  Sau hơn 6 nhiệm kỳ làm Trưởng ấp, ông Bùi Văn Đậu vận động, quyên góp xây dựng trên 20 căn nhà tình thương, ông tích cực vận động người dân cùng bêtông hóa 100% con đường trên địa bàn ấp...

 • Bí thư Chi bộ ấp nhiệt tình, gương mẫu

  Bí thư Chi bộ ấp nhiệt tình, gương mẫu

  Dù tuổi đời còn trẻ nhưng với vai trò Bí thư Chi bộ ấp Cầu Lớn, xã Mỹ Lạc, anh Phan Thanh Vang (sinh năm 1985) luôn gương mẫu, tận tụy trong công việc và được mọi người quý mến.

 • Nơi chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

  Nơi chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

  Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, năm 2000, bếp ăn tình thương của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc, tỉnh Long An được thành lập.

 • Người được dân tin yêu, quý mến

  Người được dân tin yêu, quý mến

  60 tuổi nhưng ông Nguyễn Văn Tài - Tổ trưởng Tổ Bảo vệ dân phố khu phố 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vẫn luôn tận tụy với công việc, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho người dân khu phố.