Tiếng Việt | English

Góp phần chăm lo cho người nghèo

Không chỉ hành đạo, nhiều chùa ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An còn quan tâm, chăm lo cho người nghèo, góp phần giúp huyện nhà thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững.

 • Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

  Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

  Phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, cựu chiến binh Nguyễn Văn Lộc, ngụ xã Đức Lập Hạ, không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên, đồng thời giúp nhiều hội viên cựu chiến binh trong xã thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 • Khi phụ nữ làm công tác xã hội

  Khi phụ nữ làm công tác xã hội

  Lặn lội đến từng nhà hội viên, phụ nữ, gặp gỡ và tìm hiểu những hoàn cảnh khó khăn của người dân là cách làm nhiều năm nay của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

 • Cựu chiến binh vượt khó

  Cựu chiến binh vượt khó

  Dù đã 62 tuổi nhưng hàng ngày, ông Dương Tấn Sỹ, ngụ xã Vĩnh Châu B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An vẫn tích cực lao động, vươn lên nhờ mô hình nuôi trâu.

 • Chi hội trưởng gương mẫu

  Chi hội trưởng gương mẫu

  Anh Nguyễn Chí Bằng, ngụ ấp Lộ Đá, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, là một trong những điển hình vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng và là chi hội trưởng cựu chiến binh gương mẫu.

 • Cao cả những tấm lòng

  Cao cả những tấm lòng

  Dù ở vị trí, độ tuổi nào, họ cũng luôn giữ cho mình những phẩm chất tốt đẹp và tấm lòng sống vì người khác. Họ làm cho hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ luôn đẹp và gần gũi với nhân dân.

 • Nữ cảnh sát nhiệt huyết với nghề

  Nữ cảnh sát nhiệt huyết với nghề

  Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Cảnh sát nhân dân với danh hiệu học viên giỏi toàn khóa (2011-2016), Lê Thị Bảo Trân về nhận công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

 • Xứng danh người lính Cụ Hồ

  Xứng danh người lính Cụ Hồ

  Trung tá Nguyễn Thành Lâm xuất thân trong gia đình nông dân ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Khi còn là sinh viên năm thứ 2, Trường Sĩ quan Lục quân, anh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • Người tích cực thực hiện công tác dân vận

  Người tích cực thực hiện công tác dân vận

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, ông Nguyễn Văn Toàn, luôn thực hiện tốt phong trào thi đua Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

 • Ngày hội Chủ nhật Đỏ dự kiến tiếp nhận 50.000 đơn vị máu

  Ngày hội Chủ nhật Đỏ dự kiến tiếp nhận 50.000 đơn vị máu

  Ngày 06/01, ngày hội chính của chuỗi ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ 2019 đã diễn ra tại nhiều nơi.

 • Đội vá xe tình nguyện

  Đội vá xe tình nguyện

  Vào dịp lễ, tết, người tham gia giao thông khi lưu thông trên Đường tỉnh 830C, Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức nếu không may bị bể bánh xe sẽ được đội hút đinh, vá xe miễn phí và phòng, chống tội phạm hỗ trợ.

 • Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người nghèo

  Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người nghèo

  Nhiều năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghèo luôn được các địa phương trong tỉnh Long An quan tâm. Qua đó, giúp người nghèo tiếp cận tốt nhất các dịch vụ y tế.

 • Vượt khó, làm kinh tế giỏi

  Vượt khó, làm kinh tế giỏi

  Xuất thân từ gia đình thuần nông, chị Đỗ Thị Tuyết Nương (SN 1978), ngụ ấp 4, xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An luôn trăn trở tìm cách làm kinh tế để trang trải cuộc sống và nuôi con ăn học.