Tiếng Việt | English

Hết lòng với công việc

Ông Lê Văn Tấn - Bí thư Chi bộ ấp 2, xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, là một trong những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Vượt khó thoát nghèo

  Vượt khó thoát nghèo

  Gia đình ông Trần Quốc Dũng - hội viên Chi hội Nông dân ấp Cầu Lớn, xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, từng là hộ nghèo nhưng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành hộ khá...

 • Lái xe sân bay Nội Bài trả lại hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

  Lái xe sân bay Nội Bài trả lại hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

  Một hành khách đã được nhân viên hàng không trả lại hơn 300 triệu đồng bỏ quên trên chiếc xe đưa đón khách trong sân đỗ của Vietnam Airlines.

 • Gia đình văn hóa tiêu biểu

  Gia đình văn hóa tiêu biểu

  Gia đình hòa thuận, hạnh phúc và nhiệt tình tham gia các phong trào ở địa phương là lời khen ngợi của nhiều người dành cho gia đình chị Đỗ Thị Ngọc Giàu và anh Võ Minh Toàn, ngụ khu phố An Thuận 1, phường 7, TP.Tân An.

 • Luôn cầu thị, lắng nghe

  Luôn cầu thị, lắng nghe

  Tận tụy, hết lòng vì công việc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện - Dương Thị Phượng được các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao về cả năng lực lẫn tính cách.

 • Phụ nữ làm kinh tế giỏi

  Phụ nữ làm kinh tế giỏi

  Phụ nữ ngày nay không chỉ chăm lo gia đình mà còn tích cực tìm tòi, học hỏi nhiều cách làm hay, mô hình sản xuất hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình, trong đó phải kể đến chị Nguyễn Thị Trúc Linh, ngụ ấp Phước Vĩnh.

 • Tôn vinh 100 người người hiến máu tiêu biểu trên toàn quốc

  Tôn vinh 100 người người hiến máu tiêu biểu trên toàn quốc

  Năm 2018, Việt Nam đã vận động và tiếp nhận được gần 1,4 triệu đơn vị máu, trong đó 98% lượng máu tiếp nhận từ người hiến máu tình nguyện.

 • Những bông hoa trong vườn Bác

  Những bông hoa trong vườn Bác

  Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu.

 • Tấm lòng một chi hội trưởng

  Tấm lòng một chi hội trưởng

  Tuy không được trả thù lao, lại phải bỏ công sức, tiền túi mỗi khi làm nhiệm vụ, vậy mà bà Lê Kim Âu - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp 2, xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, vẫn nhiệt huyết với công việc.

 • Hết lòng vì người dân

  Hết lòng vì người dân

  Hơn 68 tuổi nhưng ông Nguyễn Văn Tiều - Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp Bình Trung 1, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, tỉnh Long An vẫn tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, hết lòng vì người dân.

 • Dân vận khéo từ cơ sở

  Dân vận khéo từ cơ sở

  Với sự nhiệt tình, tận tụy trong mọi công việc được giao, ông Trần Văn Giác - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Bình Hòa, xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An luôn được người dân tín nhiệm,...

 • Sáng chế công cụ đa năng “10 trong 1”

  Sáng chế công cụ đa năng “10 trong 1”

  Công cụ “10 trong 1” do anh Huỳnh Văn An (SN 1968) - Phó Trưởng Công an xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, sáng chế rất đa năng, vừa có thể móc lúa, rác, vớt ốc bươu trên kênh, mương,... vừa có thể quét trần nhà, treo vật dụng...

 • Nặng lòng với nỗi đau da cam

  Nặng lòng với nỗi đau da cam

  Chiến tranh đã lùi xa nhưng những nạn nhân chất độc da cam vẫn sống trong nỗi đau dai dẳng. Nặng lòng với nỗi đau ấy, nhiều người tích cực vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo, xoa dịu nỗi đau cho các nạn nhân.