Tiếng Việt | English

Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm

Là cán bộ hưu trí nhưng với trách nhiệm của một đảng viên, ông Lê Xoàn tiếp tục tham gia công tác tại địa phương. Với vai trò là Bí thư Chi bộ khu phố Nhơn Hậu 1, phường Tân Khánh, ông có nhiều đóng góp đáng quý tại nơi đây.

 • Chi hội trưởng gương mẫu

  Chi hội trưởng gương mẫu

  Anh Nguyễn Chí Bằng, ngụ ấp Lộ Đá, xã An Lục Long, huyện Châu Thành, là một trong những điển hình vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng và là chi hội trưởng cựu chiến binh gương mẫu.

 • Cao cả những tấm lòng

  Cao cả những tấm lòng

  Dù ở vị trí, độ tuổi nào, họ cũng luôn giữ cho mình những phẩm chất tốt đẹp và tấm lòng sống vì người khác. Họ làm cho hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ luôn đẹp và gần gũi với nhân dân.

 • Nữ cảnh sát nhiệt huyết với nghề

  Nữ cảnh sát nhiệt huyết với nghề

  Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Cảnh sát nhân dân với danh hiệu học viên giỏi toàn khóa (2011-2016), Lê Thị Bảo Trân về nhận công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

 • Xứng danh người lính Cụ Hồ

  Xứng danh người lính Cụ Hồ

  Trung tá Nguyễn Thành Lâm xuất thân trong gia đình nông dân ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Khi còn là sinh viên năm thứ 2, Trường Sĩ quan Lục quân, anh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • Người tích cực thực hiện công tác dân vận

  Người tích cực thực hiện công tác dân vận

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, ông Nguyễn Văn Toàn, luôn thực hiện tốt phong trào thi đua Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

 • Ngày hội Chủ nhật Đỏ dự kiến tiếp nhận 50.000 đơn vị máu

  Ngày hội Chủ nhật Đỏ dự kiến tiếp nhận 50.000 đơn vị máu

  Ngày 06/01, ngày hội chính của chuỗi ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ 2019 đã diễn ra tại nhiều nơi.

 • Đội vá xe tình nguyện

  Đội vá xe tình nguyện

  Vào dịp lễ, tết, người tham gia giao thông khi lưu thông trên Đường tỉnh 830C, Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức nếu không may bị bể bánh xe sẽ được đội hút đinh, vá xe miễn phí và phòng, chống tội phạm hỗ trợ.

 • Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người nghèo

  Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người nghèo

  Nhiều năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghèo luôn được các địa phương trong tỉnh Long An quan tâm. Qua đó, giúp người nghèo tiếp cận tốt nhất các dịch vụ y tế.

 • Vượt khó, làm kinh tế giỏi

  Vượt khó, làm kinh tế giỏi

  Xuất thân từ gia đình thuần nông, chị Đỗ Thị Tuyết Nương (SN 1978), ngụ ấp 4, xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An luôn trăn trở tìm cách làm kinh tế để trang trải cuộc sống và nuôi con ăn học.

 • Sống tốt đời, đẹp đạo

  Sống tốt đời, đẹp đạo

  Những năm qua, người dân vùng giáo nhà thờ Rạch Thiên, xã Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An luôn tuân thủ pháp luật, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết lương - giáo.

 • Mục sư Ngô Văn Kiếm sống “Tốt đời, đẹp đạo”

  Mục sư Ngô Văn Kiếm sống “Tốt đời, đẹp đạo”

  Mục sư Ngô Văn Kiếm - Quản nhiệm Chi hội Tin lành Thuận Mỹ (xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) là một trong những tấm gương tôn giáo điển hình có nhiều đóng góp trong phong trào phát triển KT-XH ở địa phương.

 • Những suất ăn nghĩa tình

  Những suất ăn nghĩa tình

  Đến với phường Tân Khánh, TP.Tân An, tỉnh Long An vào ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hàng tháng mới cảm nhận rõ nét bầu không khí ấm áp, nghĩa tình của con người nơi đây.