Tiếng Việt | English

Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm

Là cán bộ hưu trí nhưng với trách nhiệm của một đảng viên, ông Lê Xoàn tiếp tục tham gia công tác tại địa phương. Với vai trò là Bí thư Chi bộ khu phố Nhơn Hậu 1, phường Tân Khánh, ông có nhiều đóng góp đáng quý tại nơi đây.

 • Cán bộ hội gương mẫu

  Cán bộ hội gương mẫu

  Với bản tính cần cù, chịu khó, chị Huỳnh Thị Ngời - Tổ trưởng Tổ Phụ nữ ấp 3, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, hoàn thành xuất sắc công tác xã hội.

 • Cho đời ngát hương...

  Cho đời ngát hương...

  “Sau 5 năm tham gia công tác từ thiện, trải qua biết bao chuyến đi gần xa đầy tình nhân ái, tự nhiên tôi cảm nhận mình đang rất “giàu” - giàu tình yêu thương”.

 • Giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Mỗi khi nhắc đến Tổ trưởng Tổ Phụ nữ ấp 2, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nhiều hội viên, phụ nữ cảm phục chị Trần Thị Nhanh, người vừa thực hiện tốt các phong trào hội, vừa chu toàn việc gia đình.

 • Đồng hành với người nghèo biên giới

  Đồng hành với người nghèo biên giới

  Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực, chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện, nhân đạo tại địa phương - đó là lời nhận xét của nhiều người về ông Phan Văn Hình.

 • 20 năm “nặng nợ” với công tác dân số

  20 năm “nặng nợ” với công tác dân số

  Nói đến chị Mạc Thiện Thanh Hoa - viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì người dân trong xã ai cũng khen ngợi.

 • Ước mong sống trọn với nghề giáo

  Ước mong sống trọn với nghề giáo

  Gần 30 năm gắn bó với nghề giáo, cô Nguyễn Thị Bích - giáo viên môn Lịch sử, Trường THCS Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, luôn tâm huyết, tận tụy mang kiến thức đến với học sinh.

 • Tuổi cao, gương sáng

  Tuổi cao, gương sáng

  Dù tuổi cao (74 tuổi) nhưng ông Lê Văn Thử, ngụ ấp Thanh Hiệp, xã Thanh Phú, vẫn tích cực canh tác 10ha lúa. Ngoài trồng lúa, ông còn đầu tư mua 3 chiếc máy cày, 3 máy gặt đập liên hợp để làm dịch vụ.

 • Cán bộ hội năng nổ

  Cán bộ hội năng nổ

  Chị Nguyễn Thị Thu Trang - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Hóc Thơm 2, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, là một trong những điển hình trong thực hiện công tác hội ở địa phương.

 • Chi hội trưởng Nông dân khéo vận động

  Chi hội trưởng Nông dân khéo vận động

  Vào một ngày đầu tháng 11/2018, chúng tôi đến xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, tìm gặp ông Dương Văn Nam - Chi hội trưởng Chi hội Nông dân ấp 4...

 • Đi đầu trong phát triển kinh tế

  Đi đầu trong phát triển kinh tế

  Ông Nguyễn Văn Tiên, ngụ ấp 1, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An là một trong những nông dân đi đầu trong phát triển kinh tế, mang lại thu nhập cao cho gia đình.

 • Học ở Bác từ những điều giản dị

  Học ở Bác từ những điều giản dị

  Tổ phó Tổ hội Phụ nữ ấp Xuân Hòa 1, xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, tỉnh Long An - Đoàn Thị Quân là người có trách nhiệm cao với công việc, góp phần tích cực trong xây dựng chi hội phụ nữ vững mạnh.

 • Trưởng ấp hết lòng vì dân

  Trưởng ấp hết lòng vì dân

  Những năm gần đây, ấp Bình Hòa, xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, an ninh, trật tự ổn định,...