Tiếng Việt | English

Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm

Là cán bộ hưu trí nhưng với trách nhiệm của một đảng viên, ông Lê Xoàn tiếp tục tham gia công tác tại địa phương. Với vai trò là Bí thư Chi bộ khu phố Nhơn Hậu 1, phường Tân Khánh, ông có nhiều đóng góp đáng quý tại nơi đây.

 • Trưởng ấp hết lòng vì dân

  Trưởng ấp hết lòng vì dân

  Những năm gần đây, ấp Bình Hòa, xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, an ninh, trật tự ổn định,...

 • 25 năm miệt mài “gieo chữ” vùng biên

  25 năm miệt mài “gieo chữ” vùng biên

  Vì yêu nghề và thương mến học sinh mà cô Phạm Thị Tố Vui - giáo viên Trường Tiểu học Thuận Bình, hơn 25 năm qua vẫn ngày đêm cần mẫn ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh.

 • Hết lòng với công tác từ thiện

  Hết lòng với công tác từ thiện

  Không chỉ là doanh nhân thành đạt, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Vạn Phúc, còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, mang niềm vui đến với những người nghèo khó.

 • 14 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua

  14 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua

  Gắn bó với công tác giảng dạy tại xã bãi ngang Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cô Nguyễn Ngọc Uyên - giáo viên Trường Tiểu học Phước Vĩnh Đông, vượt qua bao khó khăn để bám trụ với nghề.

 • Những người sống vì mọi người

  Những người sống vì mọi người

  Nghị quyết số 33-NQ/TW về Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước...

 • Vươn lên từ đôi chân tật nguyền

  Vươn lên từ đôi chân tật nguyền

  Với đôi chân bị tật nhưng gần 30 năm qua, ông Phạm Văn Thông, ngụ ấp Thanh Hiệp, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, luôn cố gắng vươn lên, trở thành trụ cột kinh tế gia đình với nghề mộc.

 • Hết lòng vì học sinh nghèo

  Hết lòng vì học sinh nghèo

  Trước khi đảm nhận nhiệm vụ Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cô Lê Thị Nương từng là giáo viên và giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 • Những suất cơm đầy ắp tình người

  Những suất cơm đầy ắp tình người

  Hơn 2 năm hoạt động, bếp ăn từ thiện Võ Thị Xuân (ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) góp phần chia sẻ những khó khăn với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Tân Trụ.

 • Nông dân sản xuất giỏi, năng nổ, nhiệt tình

  Nông dân sản xuất giỏi, năng nổ, nhiệt tình

  Là nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu của tỉnh, ông Nguyễn Văn Cư, ngụ ấp 5, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn tích cực giúp đỡ người dân trong ấp sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

 • Nỗ lực vượt khó

  Nỗ lực vượt khó

  Để có cuộc sống như ngày nay, ngoài sự chăm chỉ, siêng năng làm việc, chị Thạch Thị Chanh Tha, ngụ ấp Hương Trang, xã Bình Hòa Trung, huyện Mộc Hóa, còn biết cách tính toán hợp lý trong các nguồn thu nhập.

 • Những phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

  Những phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

  Ngoài việc làm tròn vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình, phụ nữ ngày nay có nhiều người bản lĩnh, tự tin, theo đuổi đam mê, cống hiến cho xã hội.

 • “Muốn gần dân thì đừng có xa dân”

  “Muốn gần dân thì đừng có xa dân”

  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An - Bùi Văn Hòn luôn thấm nhuần điều ấy trong suốt 18 năm làm Bí thư Đảng ủy tại xã nhà.