Mùa lạnh về

Giao mùa năm nay, người dân miền Trung lại oằn mình gánh chịu những cơn bão, lũ. Trong những ngày này, những bạn trẻ của chúng ta đều mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

 • Ngày tri ân

  Ngày tri ân

  Ngày 20/11! Thời điểm này, các bạn học sinh đều cố gắng học tốt, tập luyện thật hăng say để dâng lên thầy cô những điểm 10 đỏ chói, những tiết mục văn nghệ đong đầy tình cảm, hướng về thầy cô - người mà các bạn yêu quý.

 • Vượt lên bệnh tật

  Vượt lên bệnh tật

  Mắc bệnh ung thư từ nhỏ nhưng cô học trò Nguyễn Quỳnh Như (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An), luôn cố gắng học tập hướng đến những điều tốt đẹp.

 • Kỹ năng sống với bạn trẻ

  Kỹ năng sống với bạn trẻ

  Kỹ năng sống không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ. Dạy và học kỹ năng sống đang được các trường quan tâm.

 • Người phụ nữ tôi yêu

  Người phụ nữ tôi yêu

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, nhiều bạn nhỏ lên kế hoạch thực hiện những việc ý nghĩa dành tặng người phụ nữ yêu thương của mình.

 • Năm học mới - thử thách mới

  Năm học mới - thử thách mới

  Với những học sinh cuối cấp hay vừa chuyển lên cấp học trên, năm học này là năm học đầy thử thách và có những trải nghiệm thú vị. Và các bạn như chững chạc hơn.

 • Dấu ấn ngày khai giảng

  Dấu ấn ngày khai giảng

  Với các bạn nhỏ, ngày khai giảng luôn có ý nghĩa đặc biệt, để lại nhiều ấn tượng đẹp, giúp các em có thêm niềm hứng khởi bước vào năm học mới.

 • Ngày khai giảng của thằng nhóc bụi đời

  Ngày khai giảng của thằng nhóc bụi đời

  Năm học mới bắt đầu, các bạn nhỏ nô nức đến trường. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có được niềm vui trọn vẹn vào đầu năm học mới. Có bạn vì hoàn cảnh gia đình và gánh nặng mưu sinh mà đành gác lại chuyện “đèn sách”.

 • Khúc giao mùa

  Khúc giao mùa

  Mùa thu đến. Thời tiết miền Nam khiến các bạn nhỏ không cảm nhận rõ sự thay đổi của đất trời. Thu của miền Nam đến bên tà áo trắng tung tăng đến trường và đó còn là những cơn gió nhẹ làm chiếc lá vàng chao nghiêng.

 • Tạm biệt mùa hè

  Tạm biệt mùa hè

  Một mùa hè nữa khép lại. Các bạn nhỏ háo hức trở lại trường, sẵn sàng cho năm học mới. Nhìn lại những ngày hè, có bạn nhận ra mình trải qua với nhiều hoạt động đầy thú vị.

 • Niềm vui “Hoa phượng đỏ”

  Niềm vui “Hoa phượng đỏ”

  Trở về từ Hội trại “Hoa phượng đỏ” sau 2 ngày sinh hoạt, vui chơi, 180 trại sinh như vẫn còn lưu luyến.

 • Trang bị cho thanh, thiếu nhi một số kỹ năng cần thiết

  Trang bị cho thanh, thiếu nhi một số kỹ năng cần thiết

  Thành đoàn Tân An, tỉnh Long An vừa phối hợp Công ty TNHH Giải trí, Thương mại Thiên Niên Kỷ tổ chức Chương trình Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, THCS, THPT (năm học 2017-2018) trên địa bàn TP.Tân An.

 • Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc

  Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc

  Bày tỏ vui mừng gặp mặt đoàn đại biểu thiếu nhi các dân tộc, Chủ tịch Quốc hội biểu dương những thành tích, sự cố gắng của các cháu thiếu nhi, mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó vươn lên...