Tiếng Việt | English

Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” huyện Thạnh Hóa lần thứ I

Trong 2 ngày 06 và 07/12, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng đội huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ I.

 • SEA Games và các bạn nhỏ

  SEA Games và các bạn nhỏ

  Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 đang diễn ra sôi nổi tại Philipines. Như bao kỳ đại hội trước, SEA Games luôn có ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh thần biết bao người Việt Nam, trong đó có các bạn nhỏ.

 • Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

  Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường năm học 2019 - 2020.

 • Những người mang mật ngọt cho đời

  Những người mang mật ngọt cho đời

  Dịu dàng, kiên nhẫn và có tình yêu vô bờ bến đối với trẻ là các tố chất luôn có ở những cô giáo Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

 • Ước mơ của cậu bé nghèo trở thành hiện thực

  Ước mơ của cậu bé nghèo trở thành hiện thực

  Em Nguyễn Văn Hoài – học sinh lớp 6, Trường THCS Lợi Bình Nhơn (xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, tỉnh Long An) được Hội đồng Đội tỉnh trao ngôi nhà khăn quàng đỏ.

 • Nhớ ơn thầy cô

  Nhớ ơn thầy cô

  Ngày 20/11 sắp đến! Học sinh lại có dịp bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô. Đối với các em, công ơn dạy dỗ của thầy cô vô cùng to lớn, mang đến nhiều kiến thức để làm hành trang mai sau bước vào đời.

 • Lớp học có cần gắn camera?

  Lớp học có cần gắn camera?

  Một giáo viên tại TP.HCM vừa bị buộc thôi việc vì có hành vi bạo lực đối với học sinh. Sự việc được phát hiện khi một phụ huynh bí mật gắn camera trong lớp học vì nghi giáo viên này thường xuyên đánh, véo tai con mình.

 • Những người phụ nữ tuyệt vời

  Những người phụ nữ tuyệt vời

  Trong gia đình, những người bà, người mẹ, người chị luôn quan tâm chăm lo, nuôi dạy con cháu nên người. Ở bên những người phụ nữ tuyệt vời ấy, chúng ta luôn cảm thấy ấm áp, an toàn và được yêu thương.

 • Yêu lắm, Hà Nội ơi!

  Yêu lắm, Hà Nội ơi!

  Hôm nay, ngày 10/10 là kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô. Với các bạn nhỏ, được ra thăm Hà Nội là một trong những niềm mơ ước lớn nhất.

 • Ngày hội sách thiếu nhi Sân chơi thiết thực

  Ngày hội sách thiếu nhi Sân chơi thiết thực

  Lần đầu tiên, TP.HCM tổ chức hội sách thiếu nhi. Đây là sân chơi bổ ích dành cho trẻ em, giúp các em vừa học, vừa chơi, được tiếp cận thế giới sách phong phú của nhiều tác giả trong và ngoài nước để hình thành thói quen đọc sách.

 • Khi Tân An trở thành đô thị loại II

  Khi Tân An trở thành đô thị loại II

  TP. Tân An, tỉnh Long An vừa được công nhận đô thị loại II, đánh dấu một bước phát triển mới của thành phố trẻ bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hòa.

 • Sau ngày khai giảng

  Sau ngày khai giảng

  Sau ngày khai giảng, các bạn nhỏ chính thức bước vào năm học mới. Có bạn bỡ ngỡ, có bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn khi trở thành một học sinh cấp ba,... Mỗi bạn có một cảm xúc riêng nhưng tất cả đều quyết tâm, nỗ lực học tập.

 • Cảm xúc mùa Trung thu

  Cảm xúc mùa Trung thu

  Mùa Trung thu đến, các bạn nhỏ lại được nhận những chiếc bánh trung thu thơm ngon, những chiếc đèn lồng xinh xắn. Có bạn còn làm việc ý nghĩa như cùng mẹ chuẩn bị quà tặng trẻ em nghèo,…