Tiếng Việt | English

Những người phụ nữ tuyệt vời

Trong gia đình, những người bà, người mẹ, người chị luôn quan tâm chăm lo, nuôi dạy con cháu nên người. Ở bên những người phụ nữ tuyệt vời ấy, chúng ta luôn cảm thấy ấm áp, an toàn và được yêu thương.

 • Ngày hội sách thiếu nhi Sân chơi thiết thực

  Ngày hội sách thiếu nhi Sân chơi thiết thực

  Lần đầu tiên, TP.HCM tổ chức hội sách thiếu nhi. Đây là sân chơi bổ ích dành cho trẻ em, giúp các em vừa học, vừa chơi, được tiếp cận thế giới sách phong phú của nhiều tác giả trong và ngoài nước để hình thành thói quen đọc sách.

 • Sau ngày khai giảng

  Sau ngày khai giảng

  Sau ngày khai giảng, các bạn nhỏ chính thức bước vào năm học mới. Có bạn bỡ ngỡ, có bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn khi trở thành một học sinh cấp ba,... Mỗi bạn có một cảm xúc riêng nhưng tất cả đều quyết tâm, nỗ lực học tập.

 • Vui hội trăng rằm

  Vui hội trăng rằm

  Trung thu sắp đến, các bạn nhỏ háo hức chờ được rước đèn, phá cỗ và cùng quây quần, sum họp bên gia đình. Với mỗi bạn, đêm hội trăng rằm có ý nghĩa riêng và là một đêm thật đáng nhớ.

 • Bảo đảm an toàn cho học sinh

  Bảo đảm an toàn cho học sinh

  Sự việc một học sinh trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội được phát hiện chết trên xe đưa rước học sinh nghi dobị bỏ quên gây xôn xao dư luận.

 • Những năm học cuối

  Những năm học cuối

  Bước vào những năm học cuối cấp, không bao lâu nữa, các bạn nhỏ chia tay mái trường phổ thông và phải trải qua những kỳ thi quan trọng.

 • Háo hức vào năm học mới

  Háo hức vào năm học mới

  Vậy là mùa hè sắp kết thúc, thời điểm này, các bạn nhỏ háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Nhiều bạn đã đến trường tham gia các hoạt động đầu năm. Có bạn còn đôi chút bỡ ngỡ nhưng nhanh chóng bắt nhịp với trường, lớp, thầy cô.

 • Sửa chữa sân chơi cho trẻ trước khi bước vào năm học mới

  Sửa chữa sân chơi cho trẻ trước khi bước vào năm học mới

  Từ ngày 01 đến 15/8, Đoàn Thanh niên huyện Châu Thành, tỉnh Long An tổ chức ra quân sửa chữa sân chơi cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện trước khi bước vào năm học 2019 - 2020.

 • Mùa hè cuối của thời học sinh

  Mùa hè cuối của thời học sinh

  Bạn cảm nhận gì về mùa hè cuối của thời học sinh? Chắc là nhiều lắm! Với những bạn trẻ của chúng ta, cảm giác chung nhất có lẽ là sự nuối tiếc cho khoảng thời gian tươi đẹp nhất.

 • Tỉnh đoàn Long An bàn giao 2 hệ thống lọc nước uống tinh khiết

  Tỉnh đoàn Long An bàn giao 2 hệ thống lọc nước uống tinh khiết

  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An vừa tổ chức bàn giao 2 hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho Trường Tiểu học Đinh Văn Phu và Trường THCS Lê Hữu Nghĩa (xã Tân Hòa, huyện Tân Thạnh).

 • Ngày hội Hoa phượng đỏ năm 2019 - Sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ dịp hè

  Ngày hội Hoa phượng đỏ năm 2019 - Sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ dịp hè

  Sau 2 ngày diễn ra, Ngày hội Hoa phượng đỏ năm 2019 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An tổ chức tại Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa kết thúc tốt đẹp.

 • Vinh danh, khen thưởng 120 đội viên tiêu biểu cháu ngoan Bác Hồ

  Vinh danh, khen thưởng 120 đội viên tiêu biểu cháu ngoan Bác Hồ

  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Long An tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, năm 2019.

 • 35 tác phẩm dự cuộc thi làm phim cho học sinh phổ thông Hà Nội 2019

  35 tác phẩm dự cuộc thi làm phim cho học sinh phổ thông Hà Nội 2019

  Đây là cuộc thi lần thứ 14 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc thi làm phim quốc tế dành cho trẻ em châu Á do Nhật Bản khởi xướng.