Tiếng Việt | English

12/03/2019 - 20:57

Giáo viên tiêu biểu

Năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết là lời nhận xét của cô Hà Thị Minh Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Rạch Kiến, huyện Cần Đước, tỉnh Long An về cô Nguyễn Thị Thúy - giáo viên dạy môn Địa lý của trường.

Cô Nguyễn Thị Thúy

Cô Thúy quê gốc Nghệ An, sau khi tốt nghiệp, năm 2004, cô về dạy tại huyện Thạnh Hóa, sau đó được phân công về giảng dạy tại Trường THPT Rạch Kiến. 15 năm gắn bó với nghề, chính tình cảm của học sinh và đồng nghiệp là động lực để cô Thúy tiếp tục phấn đấu. Không chỉ là giáo viên giỏi, cô Thúy còn năng nổ, sáng tạo trong các phong trào của trường, lớp nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện. Cô luôn quan tâm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong thời gian công tác, cô Thúy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh. Nhiều năm liền, cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của tỉnh, huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Trong gia đình, cô là người vợ hiền, người mẹ mẫu mực. Cô Thúy xứng đáng là tấm gương điển hình trong sự nghiệp “trồng người”, thắp lên trong học sinh ngọn lửa đam mê, sáng tạo./.

Kim Thoa

Chia sẻ bài viết