Tiếng Việt | English

17/06/2019 - 18:19

Gửi tiền Nam A Bank Long An, trúng xe vespa sành điệu

Tuy mới đi vào hoạt động khoảng 2 tháng tại Long An nhưng Nam A Bank Long An triển khai nhiều chương trình khuyến mãi.

Từ nay đến 14/9, với 20 triệu đồng khi gửi tiền tại Nam A Bank Long An, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội quay số trúng xe Vespa Primavera sành điệu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như TV Samsung 43 inch, quạt điều hòa,... trong chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – Trúng lớn cùng Nam A Bank”.

Cụ thể, khi mở Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi, khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – Trúng lớn cùng Nam A Bank”. Mã dự thưởng được Nam A Bank gửi trực tiếp đến SMS hoặc email của khách hàng. Đặc biệt, số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được tỷ lệ thuận với số tiền gửi và kỳ hạn gửi, do đó, khi gửi càng nhiều tiền với kỳ hạn càng dài, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều mã dự thưởng, gia tăng cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

“Gửi tiền – trúng lớn cùng Nam A Bank là chương trình khuyến mãi dành riêng cho 5 chi nhánh mở mới trong năm 2019 gồm Nam A Bank Long An, Nam A Bank Tiền Giang, Nam A Bank An Giang, Nam A Bank Đắk Nông và Nam A Bank Quảng Ninh  với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng địa phương bằng những giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản phẩm tiền gửi của Nam A Bank, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích vượt trội, đặc biệt là mức lãi suất ưu đãi”, Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank - Hoàng Việt Cường cho biết.

Dự kiến, lễ quay số chương trình khuyến mãi “Gửi tiền – trúng lớn cùng Nam A Bank” sẽ được thực hiện trực tiếp tại chi nhánh Nam A Bank Long An trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc chương trình và trao thưởng sau 1 tuần tiếp theo.

Bên cạnh kênh gửi tiền truyền thống, khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn lên đến 1%/năm so với gửi tại quầy. Đồng thời được tham gia chương trình khuyến mãi quay số “Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook” triển khai từ nay đến hết 31/07/2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn là những sản phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch,…

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ./.

NAM A BANK

Chia sẻ bài viết