Tiếng Việt | English

25/12/2015 - 11:57

Hải Phương Nam vô địch giải Futsal Cúp Quốc gia 2015

Các cầu thủ Hải Phương Nam lên ngôi vô địch giải Futsal Cúp Quốc gia 2015 với chiến thắng thuyết phục trước đối thủ

Chiều 24/12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải Giải futsal Cup Quốc gia 2015. Và chức vô địch đã thuộc về Hải Phương Nam sau khi vượt qua Bệnh viện An Phước Bình Thuận với tỷ số đậm 6-1.

Chiến thắng 6-1 giúp Hải Phương Nam lên ngôi vô địch.

Bước vào trận chung kết, Bệnh viện An Phước Bình Thuận là đội có khởi đầu tốt hơn khi có bàn mở tỷ số từ khá sớm ở phút thứ 9 do công của Lâm Tấn Phát. Tuy nhiên, chỉ hai phút cuối hiệp một lần lượt là Đức Hòa, Văn Trung lập công giúp Hải Phương Nam ngược dòng 2-1. Dâng cao nhằm tìm kiếm bàn san bằng cách biệt trong hiệp thi đấu thứ hai, các cầu thủ BV An Phước Bình Thuận bị trả giá đắt bằng 4 bàn thắng Văn Toàn (28’), Doanh Toại (29’, 39’) và Văn Trung (35’). Giành chiến thắng thuyết phục 6-1 trước An Phước Bình Thuận, các cầu thủ Hải Phương Nam lên ngôi vô địch giải futsal Cúp Quốc gia 2015.

Đội trưởng Đoàn Văn Định của Hải Phương Nam nói: “Khi vô giải thì anh em đã thi đấu vượt mong đợi, tôi rất hạnh phúc sung sướng khi sau bao nỗ lực đã thành công. Mục tiêu của đội là vào chung kết nhưng với thành quả của anh em thì chức vô địch là xứng đáng”. 

Ăn mừng chiến thắng.

Trong trận tranh giải ba, Thái Sơn Nam đã vượt qua đối thủ nhiều duyên nợ là Sanna Khánh Hòa với tỷ số đậm 5-0, đội này cũng giành thêm giải phong cách.

Như vậy, giải đã thành công tốt đẹp sau ba ngày thi đấu sôi nổi với cách tổ chức mới, kết hợp bóng đá với âm nhạc, nhảy cổ động, cả việc bán vé cho khán giả (giá tượng trưng 0 đồng) cũng nhằm để giúp người hâm mộ quen với phong cách tổ chức chuyên nghiệp như các nước có nền futsal phát triển.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP HCM nói: “Lần đầu tiên tổ chức Cup quốc gia nhưng tôi có cảm giác là hoàn thiện. Không khí sân rất vui, khán giả hưởng ứng đông. Dù giờ thi đấu không thuận lợi nhưng khán đài luôn chật cứng và tôi rất hạnh phúc”./.

Hà Khánh/VOV- TP HCM

Chia sẻ bài viết