Tiếng Việt | English

11/08/2015 - 05:33

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà trẻ tư nhân tại Lâm Đồng

Trưa 10/8, một đám cháy lớn xảy ra tại thị trấn Dran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, thiêu rụi toàn bộ 3 căn nhà nằm trên đường Hai Bà Trưng, trong đó có 1 nhà giữ trẻ tư nhân. Rất may, vụ cháy không có thương vong về người, nhưng thiệt hại tài sản khá lớn.

Thông tin ban đầu cho biết, ngọn lửa bắt nguồn từ căn nhà số 30 đường Hai Bà Trưng, nơi nhận giữ trẻ tư nhân. Sau khi phát hiện có lửa cháy, chủ nhà và người dân xung quanh đã nhanh chóng sơ tán khoảng chục trẻ nhỏ ra khỏi căn nhà, đồng thời dùng mọi biện pháp tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên, ngôi nhà có nhiều vật dễ cháy nên ngọn lửa khó khống chế, khiến đám cháy lan ra 2 nhà số 26, 28 và nhiều nhà khác.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã huy động 5 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa nhưng do địa điểm cháy cách thành phố Đà Lạt khoảng 40 km nên việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Đến 13 giờ cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy thiêu rụi 3 căn nhà số 26, 28 và 30 cùng toàn bộ tài sản bên trong, trong đó nhà số 28 đã bị đổ sập. Một số nhà xung quanh 3 căn nhà trên cũng bị cháy sém một phần. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và xem xét hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại trong vụ tai nạn này./.

Đặng Tuấn (TTXVN)

Chia sẻ bài viết