Tiếng Việt | English

14/07/2015 - 15:51

Học leo tường như game show, bé trai 11 tuổi gãy 2 tay

Nhật đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai - Ảnh: A Lộc

Ngày 14-7, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết đã điều trị ca gãy cùng lúc cả 2 tay hy hữu cho bé Trần Quang Nhật (11 tuổi, ngụ xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Trước đó, sáng 13-7, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tiếp nhận em Nhật vào điều trị với chẩn đoán gãy kín đầu dưới hai xương cẳng tay hai bên. Các bác sĩ đã tiến hành nắn xương, bó bột cho bệnh nhân.

Theo bác sĩ Phạm Đông Đoài, trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình - bỏng, sau khi điều trị, bó bột thì bé có thể xuất viện trong chiều nay.

Người nhà của Nhật cho biết chiều 11-7, Nhật nói mẹ đưa đến bệnh viện khám do em bị đau khi té. Kết quả chụp phim cho thấy hai tay Nhật bị gãy, trán sưng một cục nhỏ, may mắn là đầu của em không sao.

Tại bệnh viện, Nhật kể lại do em xem clip các thí sinh chơi game show Không giới hạn - Sasuke Việt Nam và bắt chước leo lên hai bức tường song song, hẹp bằng cách chống hai tay, hai chân vào tường và di chuyển lên.

Thấy các diễn viên đổ một loại nước vào chân để tăng chất dính nên em dùng nước tạt lên tường rồi leo lên. Khi lên đến độ cao khoảng 2m thì bị trượt té, Nhật chống hai tay xuống đỡ nên cả hai tay đều bị gãy.

Cũng theo người nhà, ở nhà Nhật rất hiếu động, thường chạy nhanh, nhảy từ trên ghế xuống. Ban đầu chỉ tưởng Nhật hiếu động, sau khi vụ việc xảy ra gặng hỏi mới biết Nhật bắt chước game show truyền hình.

A LỘC/tuoitre online 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích