Chuyên Đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huy động sức dân chăm lo cho dân

Huy động sức dân chăm lo cho dân

Cập Nhật 29-07-2017 01:30: 01

Đảng bộ xã An Vĩnh Ngãi, TP.Tân An, tỉnh Long An có 127 đảng viên sinh hoạt ở 9 chi bộ trực thuộc. Việc học tập và làm theo gương Bác được cấp ủy, chính quyền địa phương gắn với huy động sức dân đóng góp xây dựng thành công xã văn hóa - nông thôn mới.

Tag: Huy động sức dân, chăm lo cho dân, học tập và làm theo gương Bác, tự diễn biến, tự chuyển hóa, long an

Chú trọng xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến

Chú trọng xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến

Cập Nhật 12-07-2017 20:00: 32

Thời gian qua, Đảng bộ huyện Tân Hưng, tỉnh Long An triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều việc làm thiết thực, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Phóng viên Báo Long An có cuộc phỏng vấn Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Hưng - Lương Sơn Cầu về vấn đề trên.

Tag: học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh, đảng bộ huyện tân hưng, việc làm thiết thực, đạo đức nghề nghiệp, long an

Cục Thuế tỉnh hướng đến sự hài lòng của người nộp thuế

Cục Thuế tỉnh hướng đến sự hài lòng của người nộp thuế

Cập Nhật 01-07-2017 10:18: 05

Là 1 trong 5 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015 (Chỉ thị 03-CT/TW), hiện nay, Đảng bộ cơ sở Cục Thuế tỉnh ra sức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Những việc làm theo gương Bác đều không ngoài mục đích hướng đến sự hài lòng của người nộp thuế.

Tag: cục thuế tỉnh long an, người nộp thuế, nghĩa vụ nộp thuế, long an

Báo Long An góp phần tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị

Báo Long An góp phần tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị

Cập Nhật 24-06-2017 11:38: 44

Việc tuyên truyền về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chỉ thị 03/CT-TW), nay là Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05/CT-TW) được Ban Biên tập xác định là chuyên mục quan trọng và được tuyên truyền xuyên suốt trên Báo Long An vào số thứ sáu hàng tuần. Qua đó, góp phần lan tỏa những cá nhân, tập thể điển hình học tập và làm theo gương Bác trong toàn tỉnh.

Tag: Báo Long An, tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW, Bộ Chính trị, Chỉ thị 05/CT-TW, nhân vật điển hình, cách làm hay, mô hình mới, long an

Đảng bộ Long Trạch: Chuyển biến từ học tập và làm theo gương Bác

Đảng bộ Long Trạch: Chuyển biến từ học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 18-06-2017 12:21: 39

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Thông qua các phong trào thi đua do xã phát động, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tag: Long Trạch, Cần Đước, học tập và làm theo gương Bác, bộ phận một cửa, nông thôn mới, an sinh xã hội, Long An

Tự  “soi mình” để hoàn thiện bản thân

Tự “soi mình” để hoàn thiện bản thân

Cập Nhật 03-06-2017 13:07: 33

Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Một Đảng mà không nhận thấy khuyết điểm, yếu kém của mình và không kiên quyết sửa chữa là một Đảng hỏng”. Do đó, để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh hơn, mỗi cán bộ, đảng viên (CBÐV) cần tự “soi mình” để sửa chữa, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đồng thời tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực, hiệu quả.

Tag: tự soi mình, hoàn thiện bản thân, học tập và làm theo gương Bác, xây dựng Đảng, noi gương, tự phê bình, Long An

Hiệu quả thiết thực từ việc học tập và làm theo gương Bác

Hiệu quả thiết thực từ việc học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 03-06-2017 06:31: 57

Xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An giờ có nhiều đổi mới, từ diện mạo nông thôn đến đời sống người dân. Những thay đổi ấy là kết quả của quá trình phấn đấu, đoàn kết của Đảng bộ và nhân dân Khánh Hưng, trong đó có những việc làm thiết thực, ý nghĩa từ việc học tập và làm theo gương Bác,...

Tag: làm theo bác, học tập, làm theo, tấm gương, đạo đức, phong cách, hồ chí minh, khánh hưng, vĩnh hưng, long an

Cần Đước thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cần Đước thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập Nhật 25-05-2017 19:25: 49

Sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Cần Đước, tỉnh Long An thấy rõ trách nhiệm và thực hành nêu gương trong công tác, sinh hoạt hàng ngày. Từ đó, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, cách làm hay, kinh nghiệm quý.

Tag: Cần Đước, thi đua học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức, cán bộ đảng viên, tự diễn biến, tự chuyển hóa, sức lan tỏa, long an

Học và làm theo gương Bác mỗi ngày

Học và làm theo gương Bác mỗi ngày

Cập Nhật 20-05-2017 22:34: 07

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, từ đó, làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh. Tại Long An, ngay sau khi có Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 20-KH/TU, ngày 16/9/2016, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện đồng bộ trên địa bàn tỉnh.

Tag: Học và làm theo gương Bác mỗi ngày, Chỉ thị 05-CT/TW, phẩm chất đạo đức, cán bộ, đảng viên, long an

Đảng bộ xã Long Hòa học Bác để vươn lên

Đảng bộ xã Long Hòa học Bác để vươn lên

Cập Nhật 13-05-2017 07:31: 55

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An gắn với thực hiện nhiệm vụ thường xuyên hàng ngày. Từ đó, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, ổn định, cải thiện cuộc sống người dân địa phương.

Tag: Đảng bộ xã Long Hòa, Học Bác để vươn lên, xã nông thôn mới, giao thông nông thôn, bêtông hóa, nhựa hóa, long an

Những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên

Những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên

Cập Nhật 07-05-2017 10:36: 31

Mỗi khi nhắc đến những năm tháng được sống bên Bác, ông Hoàng Văn Hiển, sinh năm 1935, là người con xứ Nghệ, hiện đang sinh sống cùng gia đình tại cư xá phường 4, TP.Tân An, tỉnh Long An xem đó là quãng đời đẹp nhất của mình.

Tag: những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên, người chiến sĩ Điện Biên, ông Hoàng Văn Hiển, học tập và làm theo gương bác, bộ đội chính quy, long an