Tiếng Việt | English

Chuyên Đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cách làm hay ở những tổ chức Đảng tiêu biểu

Cách làm hay ở những tổ chức Đảng tiêu biểu

Cập Nhật 16-03-2020 09:39: 29

Xác định xây dựng Đảng là khâu then chốt, nhiều địa phương chủ động, tăng cường các biện pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền.

Tag: tổ chức Đảng tiêu biểu, cách làm hay, tư cách Đảng viên, đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, nông thôn mới, Long An

Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

Cập Nhật 15-03-2020 11:35: 27

Có những đảng viên cao tuổi, cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương. Với họ, không có niềm vui, hạnh phúc nào bằng khi chứng kiến quê hương ngày càng đổi mới. Bà Trần Thị Liên, ngụ khu phố Nhơn Bình, phường 6, TP.Tân An, tỉnh long An, là một trong những đảng viên như thế!

Tag: Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, Bộ đội Cụ Hồ, Bà Trần Thị Liên, long an

Học Bác, nâng cao y đức

Học Bác, nâng cao y đức

Cập Nhật 01-03-2020 19:54: 49

Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến sức khỏe của nhân dân cũng như y đức của thầy thuốc. Người luôn căn dặn đội ngũ y, bác sĩ “Lương y phải như từ mẫu”. Thực hiện lời dạy đó, các thế hệ thầy thuốc đã, đang và sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng bản thân, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tag: Học Bác, nâng cao y đức, y đức, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đội ngũ y bác sĩ, long an

Vòng tay nhân ái

Vòng tay nhân ái

Cập Nhật 29-02-2020 15:20: 01

Với tên gọi rất nhân văn, chương trình Vòng tay nhân ái được các chị trong Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An khởi xướng, góp phần san sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh.

Tag: Vòng tay nhân ái, mảnh đời bất hạnh, Long An

Xanh, sạch, đẹp từ những câu lạc bộ môi trường cựu chiến binh

Xanh, sạch, đẹp từ những câu lạc bộ môi trường cựu chiến binh

Cập Nhật 21-02-2020 20:26: 37

Gần 3 năm qua, cứ vào những ngày cuối tuần trong tháng, những thành viên Câu lạc bộ (CLB) Môi trường cựu chiến binh (CCB) xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An lại chia thành nhiều tổ đi khắp các con đường, ngõ xóm, đến từng hộ gia đình để thu gom rác thải và tuyên truyền, vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường.

Tag: Xanh sạch đẹp, câu lạc bộ môi trường cựu chiến binh, bảo vệ môi trường, long an

Phát huy tinh thần đoàn kết theo lời Bác dạy

Phát huy tinh thần đoàn kết theo lời Bác dạy

Cập Nhật 15-02-2020 10:41: 54

Phát huy tinh thần đại đoàn kết, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tập trung phát triển sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Mỹ Yên, Phát huy tinh thần đoàn kết theo lời Bác dạy, tinh thần đoàn kết, lời Bác dạy, long an

Ở một Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ở một Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cập Nhật 22-01-2020 10:20: 01

Những năm qua, Đảng bộ xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung xây dựng Đảng toàn diện trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nhiều năm liền, Đảng bộ giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

Tag: Đảng bộ xuất sắc, người đứng đầu, nêu gương, lãnh đạo địa phương, tinh thần đoàn kết, công tác dân vận, phát triển kinh tế, vốn ưu đãi, Long An

Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập Nhật 28-12-2019 14:30: 01

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức vừa qua, các đại biểu được nghe Giáo sư (GS) Hoàng Chí Bảo thông tin chuyên đề Chỉ thị 05 năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐKTDT), xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Báo Long An lược trích một số nội dung quan trọng tại cuộc nói chuyện của GS.

Tag: chuyên đề năm 2020, Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, Long an

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong tiếp, đối thoại, xử lý phản ánh, kiến nghị đối với công dân

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong tiếp, đối thoại, xử lý phản ánh, kiến nghị đối với công dân

Cập Nhật 09-11-2019 12:30: 27

Tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) là hình thức biểu hiện trực tiếp mối quan hệ giữa nhân dân với Nhà nước, qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với nhân dân cũng như thể hiện gián tiếp việc thực hiện quyền giám sát của nhân dân đối với Nhà nước.

Tag: trách nhiệm của người đứng đầu, tiếp công dân, đối thoại trực tiếp, an sinh xã hội, khiếu nại, tố cáo, quyền giám sát, Long An

Nâng cao đời sống nhân dân theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nâng cao đời sống nhân dân theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập Nhật 08-11-2019 16:45: 34

Nhớ lời dặn của Bác: “Đảng phải có kế hoạch thật tốt để nâng cao đời sống cho nhân dân”, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An ra sức phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tag: Cần Giuộc, Nâng cao đời sống nhân dân, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Long an

Long An qua 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Long An qua 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập Nhật 02-11-2019 09:56: 45

Tại Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần đánh giá kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An làm được qua 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Báo Long An online lược ghi ý kiến phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: Long An, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chỉ thị 05

Nguyện đóng góp cho đời

Nguyện đóng góp cho đời

Cập Nhật 26-10-2019 14:06: 31

Lặn lội đến từng nhà hội viên, phụ nữ để tuyên truyền, vận động; “đi xin” từng phần quà cho người nghèo,... là tấm lòng của bà Nguyễn Thị Hồng Thu, ngụ xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, dành cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Tag: Nguyện đóng góp cho đời, bà Nguyễn Thị Hồng Thu, người nghèo, Long an