Chuyên Đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Báo Long An góp phần tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị

Báo Long An góp phần tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị

Cập Nhật 24-06-2017 11:38: 44

Việc tuyên truyền về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chỉ thị 03/CT-TW), nay là Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05/CT-TW) được Ban Biên tập xác định là chuyên mục quan trọng và được tuyên truyền xuyên suốt trên Báo Long An vào số thứ sáu hàng tuần. Qua đó, góp phần lan tỏa những cá nhân, tập thể điển hình học tập và làm theo gương Bác trong toàn tỉnh.

Tag: Báo Long An, tuyên truyền Chỉ thị 05/CT-TW, Bộ Chính trị, Chỉ thị 05/CT-TW, nhân vật điển hình, cách làm hay, mô hình mới, long an

Đảng bộ Long Trạch: Chuyển biến từ học tập và làm theo gương Bác

Đảng bộ Long Trạch: Chuyển biến từ học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 18-06-2017 12:21: 39

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Thông qua các phong trào thi đua do xã phát động, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tag: Long Trạch, Cần Đước, học tập và làm theo gương Bác, bộ phận một cửa, nông thôn mới, an sinh xã hội, Long An

Tự  “soi mình” để hoàn thiện bản thân

Tự “soi mình” để hoàn thiện bản thân

Cập Nhật 03-06-2017 13:07: 33

Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Một Đảng mà không nhận thấy khuyết điểm, yếu kém của mình và không kiên quyết sửa chữa là một Đảng hỏng”. Do đó, để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh hơn, mỗi cán bộ, đảng viên (CBÐV) cần tự “soi mình” để sửa chữa, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đồng thời tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực, hiệu quả.

Tag: tự soi mình, hoàn thiện bản thân, học tập và làm theo gương Bác, xây dựng Đảng, noi gương, tự phê bình, Long An

Hiệu quả thiết thực từ việc học tập và làm theo gương Bác

Hiệu quả thiết thực từ việc học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 03-06-2017 06:31: 57

Xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An giờ có nhiều đổi mới, từ diện mạo nông thôn đến đời sống người dân. Những thay đổi ấy là kết quả của quá trình phấn đấu, đoàn kết của Đảng bộ và nhân dân Khánh Hưng, trong đó có những việc làm thiết thực, ý nghĩa từ việc học tập và làm theo gương Bác,...

Tag: làm theo bác, học tập, làm theo, tấm gương, đạo đức, phong cách, hồ chí minh, khánh hưng, vĩnh hưng, long an

Cần Đước thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cần Đước thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập Nhật 25-05-2017 19:25: 49

Sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Cần Đước, tỉnh Long An thấy rõ trách nhiệm và thực hành nêu gương trong công tác, sinh hoạt hàng ngày. Từ đó, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, cách làm hay, kinh nghiệm quý.

Tag: Cần Đước, thi đua học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức, cán bộ đảng viên, tự diễn biến, tự chuyển hóa, sức lan tỏa, long an

Học và làm theo gương Bác mỗi ngày

Học và làm theo gương Bác mỗi ngày

Cập Nhật 20-05-2017 22:34: 07

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, từ đó, làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh. Tại Long An, ngay sau khi có Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 20-KH/TU, ngày 16/9/2016, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện đồng bộ trên địa bàn tỉnh.

Tag: Học và làm theo gương Bác mỗi ngày, Chỉ thị 05-CT/TW, phẩm chất đạo đức, cán bộ, đảng viên, long an

Đảng bộ xã Long Hòa học Bác để vươn lên

Đảng bộ xã Long Hòa học Bác để vươn lên

Cập Nhật 13-05-2017 07:31: 55

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An gắn với thực hiện nhiệm vụ thường xuyên hàng ngày. Từ đó, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, ổn định, cải thiện cuộc sống người dân địa phương.

Tag: Đảng bộ xã Long Hòa, Học Bác để vươn lên, xã nông thôn mới, giao thông nông thôn, bêtông hóa, nhựa hóa, long an

Những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên

Những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên

Cập Nhật 07-05-2017 10:36: 31

Mỗi khi nhắc đến những năm tháng được sống bên Bác, ông Hoàng Văn Hiển, sinh năm 1935, là người con xứ Nghệ, hiện đang sinh sống cùng gia đình tại cư xá phường 4, TP.Tân An, tỉnh Long An xem đó là quãng đời đẹp nhất của mình.

Tag: những ngày bên Bác của người chiến sĩ Điện Biên, người chiến sĩ Điện Biên, ông Hoàng Văn Hiển, học tập và làm theo gương bác, bộ đội chính quy, long an

Phụ nữ Nhựt Chánh làm theo gương Bác gắn với nhiệm vụ trọng tâm

Phụ nữ Nhựt Chánh làm theo gương Bác gắn với nhiệm vụ trọng tâm

Cập Nhật 05-05-2017 15:24: 43

Thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, tạo sự đoàn kết, xây dựng nhiều mô hình làm theo gương Bác trong hệ thống hội.

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chắp cánh ước mơ, long an

Tân Thạnh: Học theo Bác từ những việc làm thiết thực

Tân Thạnh: Học theo Bác từ những việc làm thiết thực

Cập Nhật 19-04-2017 21:01: 26

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chỉ thị 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Thạnh, tỉnh Long An triển khai thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ của từng đảng bộ, chi bộ, cơ quan, đơn vị và từng cá nhân.

Tag: Tân Thạnh, Học theo Bác từ những việc làm thiết thực, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, chỉ thị 03-CT/TW, chỉ thị 05-CT/TW, long an

Hưng Điền B: Thiết thực học tập và làm theo gương Bác

Hưng Điền B: Thiết thực học tập và làm theo gương Bác

Cập Nhật 01-04-2017 05:24: 37

Là xã biên giới, còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Đảng bộ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, địa đẩy mạnh phát triển KT-XH và chăm lo đời sống cho người dân vùng biêgn.

Tag: hưng điền b, học tập và làm theo gương bác, đảng bộ xã hưng điền b, chăm lo đời sống nhân dân, tân hưng, long an

Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Cập Nhật 25-03-2017 21:12: 25

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh ý thức sâu sắc về vai trò của cán bộ (CB). Đặt sự hiểu biết của người dân, trong đó có CB, đảng viên ở tầm chiến lược của dân tộc khi Người nói: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”, “CB làm sai chính sách” là do “không kịp huấn luyện CB cho khắp”.

Tag: đổi mới đào tạo, học tập tư tưởng hồ chí minh, long an