Tiếng Việt | English

02/03/2019 - 12:46

Khai trương văn phòng Bảo Việt tại Bến Lức

Ngày 02/3, Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) và Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) phối hợp khai trương văn phòng tại địa chỉ: 157A Nguyễn Văn Siêu, xã Thạnh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là sự kiện đặc biệt, nâng số lượng văn phòng giao dịch lên 3 phòng (Cần Giuộc, Kiến Tường và Bến Lức).

Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành

Bảo Việt là công ty bảo hiểm khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong suốt 55 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt chú trọng đầu tư, nghiên cứu để phát triển sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người Việt. 

Giám đốc BVNT Long An - Nguyễn Trí Dũng cho biết: "Bảo Việt luôn cố gắng phát triển mạng lưới nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng qua việc thành lập công ty thành viên, văn phòng giao dịch tại các huyện, thị xã trong tỉnh. Thực hiện chủ trương hợp lực của Tập đoàn Bảo Việt, chúng tôi phối hợp mở rộng hệ thống văn phòng giao dịch. BVNT và BHBV chính thức thành lập văn phòng tại Bến Lức là cơ hội, điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững, lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, đáp ứng nhu cầu và phục vụ người dân nhanh chóng, thuận tiện và bảo đảm chất lượng dịch vụ".

Trao xe đạp cho học sinh

Dịp này, Bảo Việt trao 25 xe đạp cho học sinh tại huyện Bến Lức, Thạnh Hoá, Châu Thành và Thủ Thừa với tổng trị giá 50 triệu đồng./.

An Thuận

Chia sẻ bài viết