Tiếng Việt | English

10/08/2019 - 10:38

Khởi tố, ra lệnh tạm giam bị can 66 tuổi "khỏa thân" với bé gái 13 tuổi

Ngày 10/8, Đại tá Trương Văn Chấm - Trưởng Công an TP.Tân An, tỉnh Long An cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Đoàn Văn Nhị (66 tuổi) về tội giao cấu với trẻ em.

Đối tượng Nhị bị bắt quả tang khi đang khỏa thân với bé gái

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 03/8, Đoàn Văn Nhị ngụ xã Bình Tâm, TP.Tân An dẫn bé gái 13 tuổi cùng ngụ ở TP.Tân An đến một căn nhà ở ấp 4, xã Bình Tâm.

Gia đình và người dân ập vào và bắt quả tang Nhị trong tình trạng khỏa thân cùng với bé gái (bé gái chỉ mặc áo, không mặc quần).  

Người thân gia đình bé gái đã khống chế Nhị và đưa về giao Công an xã Bình Tâm trong tình trạng khỏa thân. Ngay trong ngày, cơ quan cảnh sát điều tra TP.Tân An đã tạm giữ hình sự đối tượng Nhị để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Đối tượng này được biết đến là người làm cò đất và còn hay nhận tư vấn,  làm các giấy tờ; hướng dẫn và nhận viết đơn thư cho nhiều người.

Đối tượng trước đây quen biết chị của bé gái qua việc mua, bán đất. Về phía bé gái đã khai với gia đình từng bị đối tượng Nhị dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần./.

Đức

Chia sẻ bài viết