Tiếng Việt | English

20/09/2018 - 15:33

Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở có xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP nhưng chưa xuất trình các giấy tờ về nguồn gốc nguyên liệu, mứt gừng, bột mì, mứt chanh,..

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở làm bánh trung thu

Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở làm bánh trung thu

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu 2018, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh tiến hành kiểm tra tại hộ kinh doanh bánh Thanh Thảo (phường 4, TP.Tân An, tỉnh Long An). Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở có xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP nhưng chưa xuất trình các giấy tờ về nguồn gốc nguyên liệu, mứt gừng, bột mì, mứt chanh,...; điều kiện vệ sinh chưa bảo đảm; chưa xuất trình giấy khám sức khỏe của 2 người trực tiếp tham gia sản xuất và giấy xác nhận kiến thức ATTP.

Đoàn kiểm tra đề nghị cơ sở khắc phục tồn tại nêu trên ngay sau thời điểm kiểm tra và chỉ được hoạt động khi bảo đảm các quy định của pháp luật về ATTP./.

T.Phượng-M.Khánh

Chia sẻ bài viết