Tiếng Việt | English

13/03/2020 - 14:12

Kiên Giang: Phạt đối tượng kêu gọi biểu tình để chống Covid-19

Lợi dụng mạng xã hội Facebook, trong phần bình luận của mình đối tượng L.T.K.X kêu gọi mọi người biểu tình cho con nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh.

Sáng 12/3, Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang ra quyết định xử phạt chị L.T.K.X, sinh năm 1978, ngụ tại Khu phố Ngã Ba, thị trấn Kiên Lương  với số tiền 12,5 triệu đồng vì có những thông tin mang tính kích động, không đúng với sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid- 19.

L.T.K.X nhận quyết định xử phạt tại cơ quan Công an huyện Kiên Lương vào sáng 12/3
Trước đó, L.T.K.X đã đăng tải những thông tin trên trang mạng Facebook cá nhân của mình những thông tin không đúng sự thật, làm cho nhiều người hoang mang về tình hình dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, trong phần bình luận của mình, người này còn kêu gọi mọi người biểu tình cho con nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải, lực lượng Công an huyện Kiên Lương đã mời L.T.K.X làm việc. Người này cho biết do lo lắng cho tình hình sức khỏe của gia đình mình nên có những trạng thái đăng trên Facebook nêu trên và thừa nhận những hành vi không đúng của mình./.

Lam Hiếu/VOV.VN

Chia sẻ bài viết