Tiếng Việt | English

06/08/2015 - 17:03

Kyo York khiến khán giả khóc khi xem "Cho những điều đã qua"

Ca sĩ Kyo York vừa sang Úc lưu diễn hôm nay 6-8. Nhưng trước khi đi, ngày hôm qua anh đã “để lại” cho khán giả một quà tặng mới toanh phát trên YouTube: MV Cho những điều đã qua.

 

MV mới nhất của Kyo York Cho những điều đã qua

Cho những điều đã qua (sáng tác: Châu Đăng Khoa) là một ca khúc ballad trầm buồn khiến khán giả suy tư về thông điệp của bài hát: “Hãy trân trọng những gì đang có, vì ta không thể quay ngược thời gian để sửa chữa những lỗi lầm”.

Kyo York cho biết với MV mới nhất gửi tặng khán giả, anh muốn làm mới phong cách âm nhạc của mình. Dù tiếng Việt không phải là tiếng mẹ đẻ nhưng những năm qua, Kyo đã nỗ lực chứng minh khả năng của anh khi hát được nhạc trữ tình quê hương, mang âm hưởng dân ca Việt Nam và nhạc Trịnh Công Sơn.


Hai bạn diễn của Kyo trong MV là diễn viên Ngọc Thuận và Khả Như - Ảnh tư liệu

MV Cho những điều đã qua quay tại Đà Lạt nên khai thác được những hình ảnh thơ mộng, xanh mướt và êm đềm đặc trưng của thiên nhiên, rừng núi nơi đây. Hai bạn diễn của Kyo trong MV là diễn viên Ngọc Thuận và Khả Như (diễn viên hài của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ).

Sau khi MV được đưa lên YouTube, nhiều khán giả xem xong đã để lại những lời nhắn bày tỏ họ "xúc động và rơi nước mắt" vì bài hát.

 

Xem MV Cho những điều đã qua

TR.N/Tuổi Trẻ Online

Chia sẻ bài viết