Tiếng Việt | English

24/10/2015 - 19:33

Lái xe say rượu, cởi trần chửi cảnh sát giao thông

Nam thanh niên cởi trần, say rượu điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm bị CSGT yều cầu xuất trình giấy tờ thì có lời lẽ thô tục.

Ngày 23/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 17 phút quay cảnh một nam thahh niên có biểu hiện say rượu, cởi trần, điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Khi bị CSGT Công an huyện Như Thanh, Thanh Hóa dừng yêu cầu kiểm tra thì bất hợp tác, có lời lẽ chưa đúng mực.

Trong đoạn clip có đoạn nam thanh niên nói: “Tôi chẳng có lỗi gì hết, xe của tôi tôi về, tôi có đụng gì các ông đâu, thích thì tôi cho tiền?! Các ông có thích bắt không, đưa tôi về nhà mà lấy xe…”.

Ảnh cắt từ clip.

Sáng 24/10, Đại úy Lương Văn Huy - Đội phó Đội CSGT, Công an huyện Như Thanh cho biết: Sự việc trọng đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn huyện Như Thanh. Hình ảnh CSGT trong clip thuộc Đội CSGT Công an huyện Như Thanh đang làm nhiệm vụ.

Qua xác minh vụ việc: sáng 23/10, tổ công tác thuộc đội CSGT Công an huyện Như Thanh đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba xã Xuân Du.

Đến khoảng 9h30’ cùng ngày thì phát hiện một nam thanh niên cởi trần, không đội mũ bảo hiểm, khi tổ công tác yêu cầu dừng xe thì đối tượng không xuất trình giấy tờ, không hợp tác, có biểu hiện say rượu.

Sau một hồi lý giải không được, tổ công tác phải phối hợp với Công an xã Xuân Du mời nam thanh niên về trụ sở UBND xã làm việc.

Qua xác minh, nam thanh niên là Quách Văn Đào (SN 1975, ngụ thôn 6, xã Xuân Du). Sau khi tỉnh rượu, anh Đào đã đến cơ quan Công an nhận lỗi do say rượu nên mới có lời lẽ thái quá và không hợp tác.

Hiện Công an huyện Như Thanh đã xử lý hành chính về các lỗi vi phạm Luật an toàn giao thông đối với anh Quách Văn Đào./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Chia sẻ bài viết