Măng tươi độc hại đến cỡ nào?
Măng tươi là món "khoái khẩu" của rất nhiều người. Tuy nhiên, ít người biết, loại thức ăn này lại có thể gây ngộ độc, chết người.
PV/VOV.VN (Ảnh: Internet)
- Từ vụ nữ điều dưỡng cứu du khách ngưng tim ở Đà Nẵng: Đừng bỏ quên dạy sơ cấp cứu (28/03)
- Những thực phẩm tốt cho gan (28/03)
- Nỗi lo hàng quán trước cổng trường (27/03)
- Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi? (27/03)
- Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng (26/03)
- Kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại: Ai được chỉ định? (26/03)
- Nhật Bản cảnh báo y tế khi số ca mắc hội chứng sốc nhiễm độc tăng đáng kể (26/03)
- Lan tỏa tinh thần nhân ái đến với bệnh nhân (26/03)