Tiếng Việt | English

20/12/2015 - 09:31

Miss World: Lan Khuê giành giải "World Designer" với bộ váy ngọn lửa

Người đẹp Việt Nam Lan Khuê giành giải "World Designer" với bộ váy thiết kế từ cảm hứng về ngọn lửa của Lý Quí Khánh. Người đẹp Tây Ban Nha Mireia Lalaguna đăng quang vương miện Hoa hậu thế giới 2015.

Lan Khuê còn được nêu tên trong Top 11 do đã thắng giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống của cuộc thi.

Đêm chung kết tại Hải Nam Trung Quốc tối 19-12 diễn ra tưng bừng ngay từ phần đầu tiên khi 114 thí sinh nắm tay nhau từng đôi bước ra sân khấu. Hoa hậu Lan Khuê mặc váy dạ hội đuôi cá màu bạc lấp lánh.


Bộ váy đoạt giải phụ của Lan Khuê trên sân khấu Miss World

Các giải thưởng phụ được công bố gồm giải Hoa hậu tài năng thuộc về người đẹp Guyana, giải Top Model thuộc về đại diện Tây Ban Nha, giải Hoa hậu truyền thông thuộc về người đẹp Philippines, giải Hoa hậu thể thao thuộc về đại diện Nambia, giải Hoa hậu nhân ái thuộc về thí sinh Indonesia.

Top 10 gồm các người đẹp Úc, Nga, Philippines, Guyana, Li băng, Tây Ban Nha, Indonesia, Jamaica, Pháp, Nam Phi.

Top 5 thi ứng xử gồm người đẹp Tây Ban Nha, Nga, Indonesia, Li băng và Jamaica. Câu hỏi "Lý do bạn trở thành là Hoa hậu Thế giới 2015" dành cho 5 người.

Đại diện Mireia Lalaguna của Tây Ban Nha đã giành vương miện Hoa hậu thế giới với câu trả lời:

“Tôi nghĩ rằng tôi phải là Hoa hậu Thế giới vì tôi tin vào sự mạnh mẽ của phụ nữ. Tôi cũng nghĩ rằng tôi có một điều gì đó bên trong trái tim mach bảo rằng tôi luôn luôn cố gắng đạt điều tốt nhất. Tôi cũng tin rằng vẻ đẹp luôn có một mục tiêu và muốn tiếp tục như thế. Chúng ta có thể tìm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ lẫn nhau".


Mireia Lalaguna là một người mẫu 23 tuổi ở TP Barcelona.

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nga Sofia Nikitchuk. Á hậu 2 là người đẹp Indonesia Maria Harfanti./.

Nguồn:C.TH./ Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết