Tiếng Việt | English

20/02/2019 - 01:50

Muộn con, chồng qua lại với người cũ

Với tôi, chồng là mối tình đầu nên tôi rất toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân này. Nhưng với chồng thì trước tôi, anh có một mối tình khá sâu đậm. Người con gái ấy phản bội anh để lấy Việt kiều.

Chúng tôi lấy nhau được bốn năm, chuyện con cái vẫn không có tín hiệu gì khả quan. Ban đầu chúng tôi sống cùng ba mẹ, sau tách ra sống ở căn chung cư của ba mẹ chồng mới mua. Nhà chồng tôi kinh doanh, ba mẹ chồng rất sắc sảo. Chuyện lâu lâu chưa có cháu bế khiến ba mẹ khá sốt ruột, nhiều khi mẹ còn bóng gió ngay trước mặt khiến tôi rất tủi thân. Nhưng tôi cũng hiểu cảm giác của mẹ, chồng tôi là con trai độc nhất, chuyện lâu có con ông bà nói vậy cũng là bình thường.

Chúng tôi cũng rất sốt ruột và mong ngóng, nhưng không hiểu vì sao canh mãi vẫn không thấy có gì. Ban đầu bác sĩ nói cả hai vợ chồng tôi đều không sao, mãi sau này thì lại kết luận tôi có chút trục trặc. Tôi cố gắng điều trị và đã ổn, nhưng tin vui về con vẫn chưa có. Ai mách đâu, chúng tôi tới đó, tôi đang bàn với chồng cố gắng dành dụm, rồi đi thụ tinh nhân tạo. Chồng tôi chỉ ừ hữ không ra đồng tình, cũng chẳng phản đối khiến tôi rất tủi thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cuộc sống của hai vợ chồng son mãi cũng nhàm tẻ. Không có sóng gió gì giữa hai người lớn, nhưng sự thiếu vắng tiếng cười của trẻ thơ khiến căn nhà buồn hẳn. Chồng tôi rất yêu chiều vợ, nhưng sau vì áp lực công việc, lẫn áp lực chuyện con cái từ ba mẹ, nên anh sa vào những cuộc vui bên ngoài với bạn bè nhiều hơn. Có đêm anh về nhà rất muộn, người nồng nặc mùi rượu, thậm chí nôn ói ra nhà. Tôi chỉ biết khóc. Khi anh tỉnh, thấy vợ