Mứt gừng đón tết
Những ngày cuối năm, chạy xe trên những con đường bêtông nông thôn uốn lượn quanh xóm làng giữa tiết trời se lạnh, chúng tôi bắt gặp hình ảnh người dân tất bật phơi mứt gừng - món mứt quen thuộc trong mỗi gia đình dịp tết, và nghe như mùa xuân đang đến rất gần.
- Mời quý độc giả đón đọc Ấn phẩm Long An tháng 3/2024 (19/03)
- Giữ nghề đương bàng vùng Đồng Tháp Mười (18/03)
- Cồng chiêng cuối tuần sẽ sớm trở lại phố núi Pleiku (17/03)
- Đến Măng Đen như trở về với thiên nhiên (17/03)
- Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 (17/03)
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Lộc trời ban (16/03)
- Mr World Vietnam 2024: Chủ nhân những chiếc “ghế nóng” tiếp theo có gì đặc biệt? (15/03)
- Họp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh, Điện ảnh Việt Nam (15/03)
- Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3
- Tìm về những giá trị xưa cũ
- Làm Chay - nhìn lại sau lễ hội
- Khai mạc giao lưu đờn ca tài tử Nam bộ tỉnh Long An lần thứ 28
- Nhìn lại Lễ hội Làm Chay
- Lễ khai hội Rằm tháng Giêng chùa Cổ Sơn
- Cần Giuộc: Chuẩn bị cho Lễ hội Vía Bà Ngũ hành Long Thượng
- Keng Loóng và Lễ hội Xên Mường là Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia
- Giữ gìn nét đẹp văn hóa đi lễ chùa đầu năm
- Vì sao điệu múa rồng dân gian thường gắn bó với các võ đường?
- Niềm đam mê với hội họa
- Phía sau thầy trò Đường Tăng trong Lễ hội Làm Chay
- Họp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh, Điện ảnh Việt Nam
- Bánh mì Việt Nam top 1 trong 100 món sandwich ngon nhất thế giới
- Góc ảnh 'Long An quê hương tôi': Lộc trời ban
- Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3
- Đến Măng Đen như trở về với thiên nhiên
- Mr World Vietnam 2024: Chủ nhân những chiếc “ghế nóng” tiếp theo có gì đặc biệt?
- Giữ nghề đương bàng vùng Đồng Tháp Mười
- Cồng chiêng cuối tuần sẽ sớm trở lại phố núi Pleiku