Tiếng Việt | English

05/11/2017 - 05:38

Người đẹp Philippines đăng quang Miss Earth 2017

Karen Ibasco đã xuất sắc vượt qua hơn 80 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Earth 2017.

Hà Thu hô vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Earth 2017

Tối 04/11, đêm chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất 2017) đã được diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines với sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Với tổng số 5 huy chương đạt được trước đó, đại diện Việt Nam Hà Thu đã sẵn sàng bước vào đêm chung kết. Hà Thu được khán giả kỳ vọng khi được các chuyên trang sắc đẹp bình chọn thứ hạng cao tại cuộc thi lần này.

Tuy nhiên thật đáng tiếc cho Hà Thu, cô chỉ lọt vào được top 16 tại cuộc thi này.

Top 16 gồm các đại diện Thái Lan, Mỹ, Nga, Tonga, Colombia, Angola, Guatemala, Việt Nam, Thụy Sĩ, Bosnia & Herzegovina, Australia, Philippines, Venezuela, Hà Lan, Cameroon, CH Séc.

Người đẹp Philippines Karen Ibasco đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Earth 2017
Kết quả chung cuộc, thí sinh nước chủ nhà Philippines Karen Ibasco đã xuất sắc vượt qua các người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới để trở thành Tân Hoa hậu Trái đất 2017.

Các danh hiệu khác như Miss Earth Air thuộc về người đẹp đến từ Australia Nina Robertson , Miss Earth Fire thuộc về đại diện đến từ Nga Lada Akimova và Miss Earth Water thuộc về đại diện của Colombia Juliana Franco./.

Vũ Toàn/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết