Tiếng Việt | English

Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ

Sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao, Hoàng Phúc tình nguyện nhập ngũ trước khi thông báo với gia đình.

 • Đảng viên trẻ tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc

  Đảng viên trẻ tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc

  Ý thức rõ vai trò tiên phong, mùa tuyển quân năm nay, nhiều đảng viên trẻ trên địa bàn tỉnh Long An tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ với khát vọng cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Tiếp bước cha anh

  Tiếp bước cha anh

  Những chuyến du khảo Về nguồn, hành trình đến với “địa chỉ đỏ”, chăm sóc nhà bia liệt sĩ, thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có công với nước,... là những việc làm thường xuyên của tuổi trẻ Tân An.

 • Khi người trẻ ra khỏi “vùng an toàn"

  Khi người trẻ ra khỏi “vùng an toàn"

  Họ đều là những bạn trẻ mười tám, đôi mươi dám theo đuổi đam mê, quyết tâm thực hiện điều mình mơ ước. Thời gian của họ trôi qua không phút giây nào là vô nghĩa. Họ tạo nên “thanh xuân rực rỡ” bằng nỗ lực của chính mình.

 • 8 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu “chuyện yêu”

  8 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu “chuyện yêu”

  Khi chưa có những trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu, chưa tìm được khoái cảm và đôi lúc có những ức chế, đè nén lúc đó cơ thể sẽ có những “đòi hỏi” với những biểu hiện:

 • Tình nguyện nhập ngũ

  Tình nguyện nhập ngũ

  Học hết lớp 10, Cường đi làm công nhân và vẫn tiếp tục nuôi ước mơ được phục vụ trong quân đội.

 • Thanh niên Tân An hăng hái lên đường nhập ngũ

  Thanh niên Tân An hăng hái lên đường nhập ngũ

  Những ngày này, TP.Tân An, tỉnh Long An tất bật chuẩn bị cho mùa tuyển quân. Mỗi thanh niên Việt Nam khi đến tuổi trưởng thành đều phải có trách nhiệm thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, góp phần bảo vệ đất nước.

 • An Vĩnh Ngãi tổ chức thành công đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp xã

  An Vĩnh Ngãi tổ chức thành công đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp xã

  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã An Vĩnh Ngãi (TP.Tân An, tỉnh Long An) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024

 • Thanh niên 8X biến cỏ dại thành tiền

  Thanh niên 8X biến cỏ dại thành tiền

  Anh Trần Minh Tiến, ngụ ấp 6, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An nghiên cứu, sáng tạo ra loại ống hút làm từ cỏ bàng có sẵn trong thiên nhiên.

 • Nghĩa cử đẹp của thanh niên

  Nghĩa cử đẹp của thanh niên

  Hiến máu nhân đạo là hành động nhân văn, nghĩa cử cao đẹp. Nghĩa cử cao đẹp ấy đã và đang trở thành phong trào nhận được sự hưởng ứng của toàn xã hội và có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia.

 • Những nỗi buồn chỉ người yêu đơn phương mới hiểu 

  Những nỗi buồn chỉ người yêu đơn phương mới hiểu

  Yêu đơn phương là cảm giác thích nhưng chẳng dám nói, đau lòng chỉ biết một mình chịu đựng, đến ghen cũng không biết lấy tư cách gì...

 • Món quà cho người ở lại

  Món quà cho người ở lại

  Hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, mỗi chiến sĩ có cho mình một lựa chọn riêng. Và hành trang ngày về nhiều chiến sĩ có niềm tự hào của người lính đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ với quê hương.

 • Đi để trở về

  Đi để trở về

  Được học tập, làm việc tại nước ngoài là điều không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội trải nghiệm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, từ năng lực bản thân, điều kiện kinh tế và cả sự may mắn,...