Tiếng Việt | English

Khi “tiểu thư” tham gia tình nguyện hè

Mùa hè xanh mãi là những kỷ niệm đẹp, khó quên của nhiều chiến sĩ tình nguyện, đặc biệt là những “cậu ấm, cô chiêu” lần đầu đến với mặt trận tình nguyện.

 • Thành đoàn Tân An tổ chức các hoạt động tình nguyện hè

  Thành đoàn Tân An tổ chức các hoạt động tình nguyện hè

  Trong 2 ngày (28 và 29/6), Thành đoàn Tân An, tỉnh Long An tổ chức một số hoạt động chiến dịch tình nguyện hè 2018.

 • Chuyến về nguồn ý nghĩa

  Chuyến về nguồn ý nghĩa

  Ngày 29/6, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Long An phối hợp Hội Cựu chiến binh liên cơ tổ chức chuyến về nguồn tại Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định và Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre.

 • Tuổi trẻ Long An hướng đến môi trường xanh

  Tuổi trẻ Long An hướng đến môi trường xanh

  6 tháng năm 2018, tuổi trẻ Long An trồng hàng ngàn cây xanh: Sao, xà cừ, dầu, hoàng yến,... tại khuôn viên cơ quan, trường học, vỉa hè các tuyến đường giao thông, khu dân cư. Qua đó, góp phần cải thiện môi trường.

 • Nhiệt huyết của sĩ quan trẻ

  Nhiệt huyết của sĩ quan trẻ

  Đó là những sĩ quan thuộc thế hệ 9X, được đào tạo cơ bản ở các trường, học viện quân đội, mang nhiệt huyết, trí tuệ và sức trẻ về các đơn vị chủ lực, các đại đội biên giới Long An nhận nhiệm vụ.

 • Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

  Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

  Tình yêu nào mà chẳng có hạn kì của nó. Có kẻ may mắn thì cạnh kề nhau đến bạc mái đầu. Có kẻ xui rủi, như mình, thì cảm tình lại chẳng kéo dài được bao lâu.

 • Nét đẹp mùa thi

  Nét đẹp mùa thi

  Tại nhiều điểm thi, đoàn viên thanh niên tham gia "Tiếp sức mùa thi" góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

 • Sôi nổi hoạt động “Tiếp sức mùa thi”

  Sôi nổi hoạt động “Tiếp sức mùa thi”

  Ngày 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại xã Long Hoà, huyện Cần Đước.

 • Thanh niên Long An trồng cây nhớ Bác

  Thanh niên Long An trồng cây nhớ Bác

  Ngày 25/6, tại xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, Tỉnh đoàn Long An tổ chức lễ phát động trồng cây nhớ Bác và hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018.

 • Những người mê viết

  Những người mê viết

  Ngày 21/6 - ngày tôn vinh những người làm báo. Và sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến những “cây bút” không chuyên. Họ viết vì sở thích và đam mê, trong đó, có những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường.

 • Vui hè với các lớp năng khiếu

  Vui hè với các lớp năng khiếu

  Hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học tập căng thẳng. Thời gian này, nhiều phụ huynh cho con em tham gia các lớp năng khiếu để rèn luyện sức khỏe, phát huy khả năng và trang bị kỹ năng sống.

 • Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt với 70 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 14 tỉnh/thành trong cả nước - là những tấm gương điển hình tiêu biểu toàn quốc về vượt khó vươn lên

 • Chữ “ trinh”- còn hay mất có phải là tất cả?

  Chữ “ trinh”- còn hay mất có phải là tất cả?

  Mất đi trinh trắng là dại khờ, ngu ngốc? Hay chính điều đó lại mang đến cho người phụ nữ cơ hội gặp được người đàn ông yêu thương và biết tôn trọng giá trị đích thực của họ hơn?