Những thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên tốt hơn dùng thuốc
Thực phẩm không chỉ có tác dụng chế biến món ăn mà cũng có thể trở thành những vị thuốc.
Mạnh Cường/VOV.VN (Tổng hợp)
- Từ vụ nữ điều dưỡng cứu du khách ngưng tim ở Đà Nẵng: Đừng bỏ quên dạy sơ cấp cứu (28/03)
- Những thực phẩm tốt cho gan (28/03)
- Nỗi lo hàng quán trước cổng trường (27/03)
- Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi? (27/03)
- Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng (26/03)
- Kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại: Ai được chỉ định? (26/03)
- Nhật Bản cảnh báo y tế khi số ca mắc hội chứng sốc nhiễm độc tăng đáng kể (26/03)
- Lan tỏa tinh thần nhân ái đến với bệnh nhân (26/03)