Tiếng Việt | English

28/03/2020 - 10:05

Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp nghiêm túc cách ly mùa dịch Covid-19

Nàng phóng viên người Ý Diletta Leotta vừa chia sẻ những cảm xúc hết sức chân thật trong quãng thời gian tự cách ly phòng chống đại dịch Covid-19.

Diletta Leotta nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm

Diletta Leotta nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm

Diletta Leotta, cô phóng viên xinh đẹp nổi tiếng trong giới thể thao nước Ý, hiện nay cũng đang nghiêm túc thực hiện việc tự cách ly tại nhà để phòng chống nguy cơ lây lan Covid-19.

Và mới đây, Diletta Leotta đã lên tiếng kêu gọi mọi người nâng cao ý thức giữa mùa dịch: “Bây giờ, tất cả chúng ta cần phải suy nghĩ về sự an toàn của mình và của tất cả mọi người. Chúng ta sẽ vượt qua được nếu tất cả đều làm đúng phần việc của mình”.

“Giống như các cầu thủ bóng đá trên sân, tất cả chúng ta đều có vai trò cần thực hiện và thành công của chúng ta sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta hành động như một tập thể ra sao”, nàng MC xinh đẹp xúc động chia sẻ cùng tờ SunSport.

Nàng phóng viên xinh đẹp vốn được rất nhiều fans yêu mến

Nàng phóng viên xinh đẹp vốn được rất nhiều fans yêu mến

Hồi đầu tháng này, Diletta Leotta đã đi trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng Courmayeur, phía bắc nước Ý. Và cũng giống như nhiều người khác, Leotta hoàn toàn có nguy cơ nhiễm vi-rút nên cần phải thực hiện tự cách ly tại nhà riêng.

“Tôi chưa bao giờ bị sốt, ho hay khó thở, vì vậy mà tôi vẫn chưa được xét nghiệm”, Diletta Leotta tiết lộ thêm về tình trạng của bản thân.

Diletta Leotta đã tự cách ly sau chuyến đi trượt tuyết hồi đầu tháng

Dù chỉ cô đơn một mình trong căn nhà lớn ở Milan, nước Ý nhưng Diletta Leotta vẫn rất nghiêm túc thực hiện việc cách ly. Bố mẹ của nàng phóng viên 28 tuổi thì đang sống tại Catania, miền Nam nước Ý và Diletta Leotta vẫn đều đặn gọi điện cho bố mẹ mỗi ngày để cập nhật tình hình.

Diletta Leotta đã kêu gọi mọi người cùng nâng cao ý thức phòng dịch

Diletta Leotta đã kêu gọi mọi người cùng nâng cao ý thức phòng dịch

dantri.com.vn(Theo DS)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích