Tiếng Việt | English

12/10/2018 - 19:08

Quyền Chủ tịch nước tiếp đoàn doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực hưởng ứng, hỗ trợ thiết thực những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực hưởng ứng, hỗ trợ thiết thực những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam các cấp và chương trình an sinh xã hội trên cả nước.

Quyền Chủ tịch nước tiếp đoàn doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng thông báo những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội và những thành tựu mà nước ta đã đạt trong 9 tháng qua. Trong đó, tăng trưởng kinh tế đạt 6,98%; Kim ngạch xuất khẩu đạt 179 tỉ USD; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 5,5%; công tác chăm lo cho các gia đình chính sách được đẩy mạnh. Quyền Chủ tịch nước cho rằng, có được kết quả này có sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong đó có các doanh nhân tiêu biểu hôm nay.

Quyền Chủ tịch nước phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, thay mặt Văn phòng Chủ tịch nước, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quyền Chủ tịch nước cảm ơn Trung ương Hiệp hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong thời gian qua; ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, nhất là doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực hưởng ứng, hỗ trợ thiết thực những trẻ ẹm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam các cấp và chương trình an sinh xã hội trên cả nước.

Quyền Chủ tịch nước mong muốn, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc ta và kinh nghiệm, kết quả đạt được trong công tác vận động ủng hộ, giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp tục kêu gọi các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ và các chương trình an sinh xã hội với mục tiêu “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”../.

Việt Cường/VOV.VN

Chia sẻ bài viết