Tiếng Việt | English

03/08/2017 - 02:35

Shopee có hơn 5 triệu lượt cài đặt sau một năm ra mắt ở Việt Nam

Sau một năm ra mắt ở thị trường Việt Nam, ứng dụng mua hàng trực tuyến Shopee đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt và có 4 triệu mặt hàng được cung cấp qua ứng dụng này.

Shopee đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt sau một năm ra mắt tại Việt Nam. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho hay, con số này vượt xa kỳ vọng ban đầu khi Shopee đặt chân tới thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

"Shopee đã cố gắng tạo ra những thay đổi đột phá trên nền tảng dịch vụ của mình như hoàn thiện các phiên bản thiết kế trên di động và website, tạo bước chuyển ngoạn mục từ ứng dụng di động trở thành kênh mua sắm toàn diện; xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7; đầu tư vào các chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm liên tục nâng cao trình độ và cung cấp thêm bộ công cụ cho các nhà bán hàng,” ông Pine Kyaw cho biết.

Đại diện Shopee cũng cho hay, thời gian tới đơn vị này sẽ ưu tiên tập trung vào ba mục tiêu chính là trang bị tốt nhất cho người bán hàng với việc tổ chức đào tạo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng cho các chủ shop…; mở rộng phân khúc dành cho khách hàng bằng cách hợp tác với một số thương hiệu lớn như Samsung, Oppo, Unilever…; đầu tư nguồn nhân lực.

Shopee được phát triển bởi SEA (từng được biết đến với tên Garena, Singapore). Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên AppStore và GooglePlay tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Đài Loan. Ngoài ra, đơn vị này cũng đã mở website thương mại điện tử Shopee.vn để giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với người bán./.  

Theo Yên Thủy/VIETNAM+

Chia sẻ bài viết