Tiếng Việt | English

30/04/2018 - 05:39

Sốc nặng khi phát hiện clip ân ái của chồng với người yêu cũ

Tim tôi như ngừng đập, trời đất như sụp đổ dưới chân. Tôi không ngờ chồng mình lại có những phút giây như thế với người cũ.

Tôi năm nay 27 tuổi, mới lập gia đình được gần 1 năm và hiện chưa có con. Vợ chồng tôi quen nhau qua một người bạn mai mối. Trước khi kết hôn, chúng tôi có hơn 1 năm tìm hiểu nhau.

Với tôi, anh là một người chu đáo, luôn quan tâm đến tôi. Thời gian đầu quen nhau, ngày nào anh cũng lặn lội đến nhà tôi để "cưa" tôi theo chiến thuật "mưa dầm thấm lâu". Tôi cũng vì sự chân thành và tận tụy của anh mà yêu anh lúc nào không hay.

Trong mối quan hệ của mình, tôi cảm thấy anh là người thật thà, chân thành. Anh có kể cho tôi nghe về mối tình trước của anh từ thời anh còn học đại học. Hai người yêu nhau rất trong sáng. Thật lòng tôi không hề cảm thấy ghen tuông vì cũng như anh, tôi cũng có mối tình đầu lãng mạn như thế.

Tuần trước, do máy tính của tôi bị hỏng nên tôi mượn máy tính của anh để làm việc. Tự dưng tính tò mò trỗi dậy, tôi vào xem các thư mục trên máy của anh thì bất ngờ phát hiện có một file video lẫn trong vô vàn các tài liệu khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi mở ra xem thì không tin vào mắt mình nữa. Trong clip là hình ảnh chồng tôi cùng cô người yêu cũ đang quấn quýt trên giường không mảnh vải che thân. Tim tôi như ngừng đập, trời đất như sụp đổ dưới chân. Tôi không ngờ chồng mình lại có những phút giây như thế với người cũ.

Khi chồng về nhà, tôi hỏi anh về clip đó. Tại sao anh lại nói dối tôi rằng hai người chưa từng đi quá giới hạn. Anh nói sợ tôi ghen, vả lại clip ấy anh cũng lưu giữ đã lâu và quên hẳn, không bao giờ động đến.

Tôi nghĩ nếu như ngay từ đầu anh không nói dối tôi thì có lẽ tôi đã không sốc như bây giờ, tôi vẫn có thể chấp nhận chuyện đi quá giới hạn của anh. Nhưng giờ đây, tự dưng tôi mất niềm tin vào chồng mình. Đã 1 tuần trôi qua, trong đầu tôi lúc nào cũng hiện lên những hình ảnh kia. Tôi cảm thấy thất vọng và vô cùng chán chường. Tôi phải làm sao bây giờ?./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết