Giữa những ngày hè nóng nực, đang trong cơn khát được thư thả uống một ly nước mía vàng tươi với đá mát lạnh không chỉ thấy thú vị sảng khoái mà nước mía còn có tác dụng trị nhiều bệnh.
-
Lo đột quỵ do di truyền: Ăn thứ này có thể cứu bạn
Nghiên cứu dựa trên hơn 40.000 người đã chỉ ra một giải pháp hết sức bất ngờ cho những người có người thân bị đột quỵ, đau tim.
-
Ăn đồ ăn nhanh có thể gây hại cho gan như thế nào?
Tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh có thể gây độc tính cao cho gan và các cơ quan nội tạng khác của cơ thể.
-
Ngừa đột quỵ, nhồi máu cơ tim: Ba thứ quý ông đừng quên ăn
Các nhà nghiên cứu Úc chỉ ra phương án dễ làm giúp ngăn ngừa tử vong do các vấn đề tim mạch - bao gồm đột quỵ, nhồi máu cơ tim - ở các quý ông lớn tuổi.
-
Lưu ý khi uống nước cam
Nước cam là một trong những loại nước trái cây được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số nhà khoa học và chuyên gia y tế đã đưa ra vài lưu ý khi tiêu thụ cam.
-
Chân tay sưng đau vì bệnh gout, nên chú ý gì dịp nghỉ lễ?
Người bệnh gout nếu không có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp trong dịp nghỉ lễ có nguy cơ gặp phải cơn gout cấp tính phải nhập viện điều trị.
-
Đu đủ giá trị dinh dưỡng cao, chữa nhiều bệnh
Đu đủ có thể coi là "thần dược" bởi nhiều bộ phận của cây đu đủ không những được dùng làm thức ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh. Nhưng nếu ăn nhiều quả đu đủ hoặc dùng đu đủ không đúng cách thì lợi bất cập hại.
-
Đu đủ giá trị dinh dưỡng cao, chữa nhiều bệnh
Đu đủ có thể coi là "thần dược" bởi nhiều bộ phận của cây đu đủ không những được dùng làm thức ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh. Nhưng nếu ăn nhiều quả đu đủ hoặc dùng đu đủ không đúng cách thì lợi bất cập hại.
-
Vì sao chúng ta lại khó ăn kiêng hơn khi trời trở lạnh?
Một tác động ít người biết của trời lạnh với cơ thể là sẽ kích thích chúng ta thèm ăn và ăn nhiều hơn, khiến việc tuân thủ theo chế độ ăn kiêng trở nên khó khăn hơn.
-
5 loại thảo dược giúp tăng cường miễn dịch khi trời lạnh
Khi thời tiết trở lạnh, điều quan trọng là phải chăm sóc hệ thống miễn dịch của chúng ta. Đây là khoảng thời gian rất dễ mắc cảm cúm.
-
Hạ đường huyết đột ngột, nên mang thực phẩm gì bên người?
Các bác sĩ cho biết hạ đường huyết không chỉ xảy ra với riêng người bệnh tiểu đường, mà còn xảy ra với những người bình thường.
-
Thêm nhiều lợi ích từ trái kiwi
Kiwi cung cấp chất xơ, vitamin C, vitamin K, đồng và nhiều khoáng chất khác.
-
Những tác hại của nước dừa tươi khi sử dụng quá nhiều
Dù chứa lượng calo thấp, không chứa nhiều đường như nhiều đồ uống thể thao và nước ép trái cây nhưng nước dừa dễ uống nên chúng ta luôn muốn uống nhiều, khiến cơ thể phải nạp một lúc nhiều năng lượng.
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Người ăn nhiều thịt dễ bị thiếu vitamin nào?
- Nên ăn bao nhiêu quả chuối mỗi ngày?
- Người không ăn thịt làm sao để nạp đủ protein?
- 5 mẹo an toàn để người bệnh tiểu đường tận hưởng ngày tết
- Nam giới cao tuổi: Ăn gì giúp giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ?
- Ăn trứng gà chần có giúp nam giới cải thiện 'chuyện ấy'?
- Phát hiện mới: Thịt bò và sữa có khả năng chống ung thư
- 8 loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của bạn
- 5 loại trái cây tốt cho thận
- Cá hồi chín để được bao lâu trong tủ lạnh?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Người không thích uống sữa, làm sao để nạp đủ canxi?
- Những thực phẩm tốt cho gan
- Loại củ được bác sĩ khuyên nên ăn để ngăn ngừa ung thư, bệnh tim
- Loại quả ngon ngọt được phát hiện có khả năng ngăn chặn ung thư đại trực tràng
- Phát hiện thêm lợi ích của hạt đu đủ
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Uống bia ngày hè: Đừng nhầm giải khát với giải nhiệt
- Chăm lo chất lượng bữa ăn ca cho công nhân, lao động
- Uống nước dừa giải nóng, nhưng những người sau đây không nên uống
- Ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Cấp nhiều dữ liệu cho công an, kiểm tra camera quán