Tiếng Việt | English

05/08/2019 - 18:12

Tạm giữ hình sự 'ông già' 66 tuổi bị bắt quả tang khỏa thân với bé gái 13 tuổi

Chiều ngày 05/8, Đại tá Trương Văn Chấm - Trưởng Công an TP.Tân An, tỉnh Long An cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Văn Nhị (66 tuổi) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Đối tượng bị bắt quả tang khỏa thân cùng bé gái

Theo báo cáo của Công an xã Bình Tâm, TP.Tân An, khoảng 13 giờ ngày 03/8, Đoàn Văn Nhị dẫn bé gái 13 tuổi cùng ngụ ở TP. Tân An đến một căn nhà ở ấp 4, xã Bình Tâm. Gia đình và người dân ập vào và bắt quả tang Nhị trong tình trạng khỏa thân cùng với bé gái (bé gái chỉ mặc áo, không mặc quần).  

Người thân gia đình bé gái đã khống chế Nhị và đưa về giao Công an xã Bình Tâm trong tình trạng khỏa thân. Theo báo cáo, khi bị bắt quả tang, đối tượng chưa quan hệ tình dục với bé gái.

Theo thông tin từ UBND xã Bình Tâm, đối tượng Nhị ngụ tại xã Bình Tâm. Đối tượng này được biết đến là người làm cò đất và còn hay nhận tư vấn,  làm các giấy tờ; hướng dẫn và nhận viết đơn thư cho nhiều người.

"Đối tượng trước đây quen biết chị của bé gái qua việc mua, bán đất. Về phía bé gái đã khai với gia đình từng bị đối tượng Nhị dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần. Theo đó, lần này khi thấy đối tượng dụ dỗ và chở bé gái đi, gia đình đã bám theo và bắt quả tang. Căn nhà mà Nhị dẫn bé gái vào là nhà của một gia đình đang nhờ Nhị môi giới, tìm khách để bán và hiện không có ai ở; Nhị được chủ nhà giao chìa khóa", một cán bộ công tác tại UBND xã Bình Tâm cho biết./.

Đức

Chia sẻ bài viết