Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm
Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh Long An ban hành kế hoạch về việc triển khai thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016. Công tác kiểm tra được thực hiện từ ngày 12-1-2016 đến 28-1-2016.
- Bắt đầu ngày mới sảng khoái: Bỏ điện thoại xuống và ăn uống lành mạnh (20/04)
- Ăn gì để có một làn da đẹp? (20/04)
- Sở Y tế Đồng Tháp thông tin về vụ trẻ sơ sinh tử vong ngày Giỗ Tổ (19/04)
- Ngày Gan thế giới 2024: Ăn gì, làm gì để gan luôn khỏe mạnh? (19/04)
- Đến năm 2030, phấn đấu mỗi trạm y tế có ít nhất một bác sỹ cơ hữu (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm (19/04)
- 'Mắc bệnh' trên VssID, người dân cần làm gì? (19/04)
- TP.HCM khám sức khỏe miễn phí cho gần 1 triệu người cao tuổi (19/04)
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Bệnh đường tiết niệu vào mùa hè: Làm sao để phòng tránh?
- Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?
- Dùng nước mía tránh mất nước ngày nắng nóng và chữa nhiều bệnh
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì?
- Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Sử dụng thực phẩm đúng cách trong mùa nắng nóng