Tiếng Việt | English

09/07/2018 - 20:30

Thành viên thứ 8 đội bóng Thái Lan được đưa ra khỏi hang

Sau 8 giờ nỗ lực cứu hộ đợt hai chiều tối 09/7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa thêm 3 thành viên của đội bóng ra khỏi hang Tham Luang, nâng tổng số người được đưa ra lên con số 8.

Ảnh minh họa. (Nguồn: CNN)

Theo thông tin mới nhất, sau 8 giờ nỗ lực cứu hộ đợt hai chiều tối 09/7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa thêm thành viên thứ 6, thứ 7 và thứ 8 trong đội bóng đá thiếu niên "Lợn Hoang" ra khỏi hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai. Trước đó hai giờ, thành viên thứ 5 đã được cứu và được máy bay trực thăng đưa tới bệnh viện.

Đợt giải cứu thứ hai đã được bắt đầu từ trưa nay, sau khi 4 thành viên đội bóng được đưa ra khỏi hang an toàn trong đợt thứ nhất. Hiện sức khỏe các thành viên này đều tốt và đang được các bác sĩ chăm sóc chu đáo.

Người phụ trách chiến dịch giải cứu Narongsak Osottanakorn cho biết các em sẽ được gặp bố mẹ vào đêm nay sau 24 giờ bị cách ly vì lo ngại những bệnh mà các em sẽ mắc phải khi ở trong hang. Ông cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục "có tin tốt lành trong vài giờ tới".

Cho đến nay đã có 8 thành viên đội bóng thiếu niên trên được đưa ra khỏi hang Tham Luang và vẫn còn 5 thành viên còn lại trong hang./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết